Mục sở thị Huawei đang tìm cách bán mảng 5G trước đòn triệt hạ của Mỹ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO của Huawei đã tiết lộ rằng công ty đang xem xét tùy chọn bán mảng kinh doanh 5G của mình. Ông cũng nói thêm rằng Huawei sẽ tìm kiếm một người mua có trụ sở bên ngoài châu Á, một nơi nào đó ở phương Tây.

Mục sở thị Huawei đang tìm cách bán mảng 5G trước đòn triệt hạ của Mỹ - 09873.09873

Mục sở thị hiện tại chưa thấy có đơn vị nào dám lộ diện để mua. Nhưng Huawei hy vọng có thể là một công ty công nghệ hiện có hoặc một thực thể hoàn toàn mới, và có một điều chắc chắn - người mua sẽ được tự do sửa đổi các yếu tố chính và chặn quyền truy cập vào các sản phẩm khi người mua hài lòng. Huawei sẽ cấp quyền truy cập đầy đủ vào danh mục giấy phép, mã, bản thiết kế và chuyên môn sản xuất 5G của mình.

Hiện tại, giá của doanh nghiệp 5G không được tiết lộ. Chắc chắn, lý do bán mảng 5G của Huawei có liên quan đến lệnh cấm của Mỹ mặc dù có vẻ như gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang hoạt động khá tốt trên thị trường 5G .

Bạn nghĩ sao về điều này, hãy chia sẻ cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư...

Theo gsmarena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live, vsmart star, oukitel k7 pro, ulefone t2