Mục sở thị iPhone mới có thể sạc pin không dây cho Apple Watch, AirPods

iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được trang bị tính năng Wireless PowerShare - sạc không dây cho các thiết bị tương thích khác.

Mục sở thị iPhone mới có thể sạc pin không dây cho Apple Watch, AirPods - 09873.09873

Mục sở thị Wireless PowerShare hiện đang có mặt trên smartphone Galaxy S10 của Samsung và Huawei Mate 20 Pro, nếu iPhone mới cũng được tích hợp thì quả là một tin vui dành cho iFan.

Khi iPhone song hành cùng Wireless PowerShare sẽ có thể sạc không dây cho Apple Watch, giúp người dùng không phải mang theo bộ sạc riêng. Ngoài ra, nó cũng mang lại lợi ích cho tai nghe AirPods 2Apple vừa công bố cách nay ít hôm, vốn đi kèm hộp đựng có thể sạc không dây.

iPhone mới sẽ không sử dụng cổng kết nối USB-C nhưng Apple có thể sẽ tặng kèm củ sạc nhanh USB-C 18W trong hộp cùng với cáp chuyển Lightning sang USB-C.

Nguồn: Gsmarena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi