Mục sở thị LG có thể ngừng sản xuất smartphone tại Hàn Quốc, chuyển nhà máy qua Việt Nam

LG đang có kế hoạch ngừng sản xuất smartphone tại các nhà máy ở Hàn Quốc, theo báo cáo của Reuters. Báo cáo cho biết thêm rằng, LG sẽ chuyển các nhà máy của họ sang Việt Nam.

Mục sở thị LG có thể ngừng sản xuất smartphone tại Hàn Quốc, chuyển nhà máy qua Việt Nam - 09873.09873

Mục sở thị thông tin ban đầu từ một nguồn chưa xác định cho biết, kế hoạch trên của LG nhằm giúp giảm chi phí sản xuất và từ đó giúp cho mảng kinh doanh smartphone của LG có doanh số tốt hơn. Được biết, trong nhiều quý vừa qua, mảng di động của LG liên tiếp báo cáo thua lỗ.

Thông tin trên không có nhiều bất ngờ, bởi mảng di động của LG đang ngày càng đi xuống. Ở phân khúc giá rẻ, các đối thủ từ Trung Quốc đã hoàn toàn chiếm lĩnh thị phần của LG, trong khi ở phân khúc cao cấp, LG cũng không có gì nổi bật.

Có vẻ như LG sẽ không hoàn toàn rời khỏi thị trường smartphone, nhưng họ chọn cách thoát khỏi 1 số thị trường mà hãng không thể cạnh tranh.

Nguồn: Gsmarena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5,ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2