Mục sở thị mẫu điện thoại phổ thông NOKIA chạy Android giá bèo sắp trình làng

Mới đây thông tin rò rỉ được đăng tải trên 9to5Google đã tiết lộ NOKIA sẽ có thể trình làng chiếc điện thoại cơ bản của mình chạy hệ điều hành Android.

Dựa trên một hình ảnh rò rỉ mà Ad mục sở thị được từ một tài khoản ẩn danh, điện thoại này trông khá giống với Nokia 220. Bởi vì đó là chiếc điện thoại cơ bản nên người dùng không thể sử dụng các điều hướng cảm ứng mà thay vào đó phải sử dụng các nút điều hướng 4 chiều, nút kết thúc cuộc gọi và nút gọi điện thoại đặt ở hai bên đối diện nhau, hai nút bổ sung phía trên nút kết thúc cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi, cũng như bàn phím T9.

Mục sở thị mẫu điện thoại phổ thông NOKIA chạy Android giá bèo sắp trình làng - 09873.09873

Nokia sắp có điện thoại cơ bản phổ thông dùng hđh Android?

Hình ảnh cũng cho chúng ta một cái nhìn về phần mềm. Thanh trạng thái có các chỉ báo cho loại kết nối, cường độ tín hiệu, pin và thời gian. Ở giữa là biểu tượng micrô của Google, có thể hiển thị Google Assistant khi được chọn. Nó cũng có thể được sử dụng cho các tìm kiếm bằng giọng nói tiêu chuẩn.

Ngoài ra còn có một chỉ báo thay đổi ngôn ngữ. Nó có thể có hoặc không liên quan đến biểu tượng micrô.

Gần phía dưới là một hàng năm biểu tượng, với biểu tượng khay ứng dụng ở giữa. Có thể nhận ra các biểu tượng máy ảnh, ChromeYouTube, mặc dù biểu tượng màu xanh lá cây có mũi tên đối diện là mới đối với mọi người. Đây có thể là Google Translate, vì các mũi tên xuất hiện tương tự như ứng dụng được sử dụng bởi ứng dụng dịch thuật.

Cuối cùng, có một hàng tùy chọn ở phía dưới. Các tùy chọn bao gồm Alerts, SelectSettings.

 

Mục sở thị mẫu điện thoại phổ thông NOKIA chạy Android giá bèo sắp trình làng - 09873.09873

Hình ảnh được cho là em hàng cỏ chạy Android bí mật của Nokia.

Ở thời điểm hiện tại, thông tin về phần mềm trên thiết bị còn khá ít, tuy nhiên, 9to5Google cho biết phần mềm trên điện thoại cơ bản Android này khác với Android Go. Trình chuyển đổi ứng dụng Android truyền thống sẽ không có sẵn nếu không có nút dành riêng cho nó.

Vì điều này chưa được xác nhận nên mọi thứ chỉ là tin đồn. Nếu điện thoại cơ bản chạy Android của Nokia là có thật thì đó có thể là đối thủ cạnh tranh đầu tiên của công ty đối với các điện thoại hỗ trợ KaiOS và dựa trên KaiOS đang phát triển hiện nay.

Bạn nghĩ thế nào về chiếc điện thoại hồi ức thế này mà có thể sử dụng công nghệ hiện đại ngày nay, vui lòng chia sẻ cùng suy tư trong phần bình luận bên dưới nhé. Xin cảm ơn

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax,