Mục sở thị nguồn tin Samsung có thể sẽ cung cấp modem 5G cho iPhone 2020

Giờ đây, Intel đã rời khỏi mảng kinh doanh modem 5G, bộ phận sản xuất chip của Samsung có thể sắp sửa ký một hợp đồng lớn với Apple.

Mục sở thị nguồn tin Samsung có thể sẽ cung cấp modem 5G cho iPhone 2020 - 09873.09873

Mục sở thị nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, iPhone 2020 sẽ dùng 2 modem 5G khác nhau, của cả SamsungQualcomm. Nhà phân tích cũng cho biết, iPhone 2019 vẫn chưa tích hợp modem 5G.

Đây không phải là lần đầu tiên AppleSamsung cùng hợp tác với nhau. Trước đó, Apple cũng đã ký hợp đồng để Samsung cung cấp toàn bộ màn hình OLED cho iPhone X. Vì đây là nhà cung cấp duy nhất có thể đáp ứng nhu cầu của Apple cả về chất lượng và số lượng, hợp đồng này ước tính có giá trị khoảng 22 tỷ USD.

Samsung đã ra mắt smartphone 5G đầu tiên của họ - Galaxy S10 5G vào tháng 2 vừa qua. Thiết bị này đã lên kệ tại Hàn Quốc vào ngày 5/4, và dự kiến bán ra tại Hoa Kỳ thông qua nhà mạng Verizon vào ngày 16/5. Tuy nhiên vẫn chưa rõ khi nào Galaxy S10 5G sẽ lên kệ ở những khu vực khác.

Nguồn: Sammobile

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5,ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2