Mục sở thị nhiều tính năng mà Apple nâng cấp cho iPhone XI sắp ra mắt

Tháng trước, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi-Kuo đã chia sẻ những gì mà ông mong đợi trên mẫu iPhone 2019 (nhiều khả năng ra mắt vào tháng 9/2019).

Mục sở thị nhiều tính năng mà Apple nâng cấp cho iPhone XI sắp ra mắt - 09873.09873

Mục sở thị nhà phân tích Ming-Chi-Kuo nói rằng, chúng ta nên mong đợi 3 phiên bản khác nhau của iPhone 2019, bao gồm: iPhone XI 5.8 inch, iPhone XI Max 6.4 inchiPhone XR (2019) 6.1 inch.

Đã có những báo cáo mâu thuẫn về việc liệu cả 3 model trên đều có màn hình OLED hay không, nhưng Kuo nói rằng, Apple sẽ tiếp tục dùng chiến lược cũ, trang bị màn hình OLED cho 2 phiên bản cao cấp hơn, trong khi iPhone XR (2019) vẫn dùng màn hình LCD.

iPhone 2019 có 3 camera mặt sau, có chế độ sử dụng dưới nước

Nhà phân tích cũng chia sẻ, iPhone XI và iPhone XI Max sẽ có 3 camera mặt sau, so với camera kép hiện tại thì nó sẽ bổ sung thêm cảm biến 3D ToF. Tuy nhiên các model iPhone mới vẫn chưa chuyển qua dùng cổng USB-C.

Mục sở thị nhiều tính năng mà Apple nâng cấp cho iPhone XI sắp ra mắt - 09873.09873

Bộ camera mới sẽ cho phép Apple cung cấp nhiều tính năng AR, tương tác thực tế ảo hơn cho người dùng iPhone.

Tuy nhiên, có vẻ như iPhone 2019 sẽ có thêm một số tính năng khác. Vào tháng trước, Max Weinbach đến từ diễn đàn XDA đã đăng tải một số thông tin trên trang Twitter của anh. Tuy nhiên bài đăng này trùng với sự kiện ra mắt Galaxy S10 khiến nó nhanh chóng bị lãng quên.

Mục sở thị nhiều tính năng mà Apple nâng cấp cho iPhone XI sắp ra mắt - 09873.09873

Theo Max Weinbach, iPhone mới sẽ có thêm chế độ sử dụng dưới nước, nó sẽ giúp cho thiết bị vẫn sử dụng tốt khi đang ở dưới nước. Nói cách khác, màn hình vẫn có thể nhận các thao tác đầu vào ngay cả khi màn hình đang bị ngập nước. Điều này sẽ cho phép người dùng iPhone có thể sử dụng dưới mưa hay khi đang tắm…

iPhone 2019 được nâng cấp Haptic Engine, vẫn chưa có 5G

Ngoài ra, Apple dự kiến ​​sẽ nâng cấp Haptic Engine trên các mẫu iPhone sắp ra mắt. Đây là công nghệ Apple sử dụng để tạo phản hồi xúc giác, ví dụ như khi bạn nhấn giữ trên màn hình iPhone, nó sẽ rung lên.

Mục sở thị nhiều tính năng mà Apple nâng cấp cho iPhone XI sắp ra mắt - 09873.09873

Được biết, Apple sẽ chia màn hình iPhone 2019 thành 9 khu vực. Khi nhấn một nút ảo ở một khu vực cụ thể trên màn hình, giả sử góc trên bên trái, người dùng sẽ cảm thấy rung động đến từ chính khu vực đó của màn hình, chứ không phải là rung toàn màn hình.

Những model iPhone 2019 sẽ cài đặt iOS 13, có tin đồn cho biết Apple sẽ loại bỏ Volume HUD (1 biểu tượng hình vuông, có hình chiếc chuông ở giữa) khi tăng giảm âm lượng. iOS 13 cũng sẽ có thêm chế độ Dark Mode (nền đen, chữ trắng), đây sẽ là chế độ hữu ích, đặc biệt là vào ban đêm.

Mục sở thị nhiều tính năng mà Apple nâng cấp cho iPhone XI sắp ra mắt - 09873.09873

Năm nay, các báo cáo đều cho rằng Apple vẫn chưa tung ra iPhone màn hình gập, dự kiến kiểu thiết kế này sẽ được Apple tung ra trong 1-2 năm tới. Còn với mạng 5G, Apple cũng sẽ đến sau đối thủ, rất có thể đến năm 2020 thì iPhone 5G mới trình làng.

Nguồn: Phonearena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi