Mục sở thị những mẫu smartphone 4 camera concept của SAMSUNG bị rò rỉ

Một người đam mê công nghệ ở Trung Quốc đã cung cấp hình ảnh concept chiếc smartphone 4 camera phía sau sắp ra mắt của Samsung.

Samsung đã sẵn sàng cho ra mắt dòng sản phẩm mới đặc biệt ở Trung Quốc nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Điều này có vẻ như liên quan đến các tin đồn về chiếc smartphone với 4 camera phía sauSamsung có thể ra mắt vào cuối năm nay. Nó càng trở nên rõ ràng hơn sau khi công ty Hàn Quốc tung quảng cáo gợi ý về sự kiện “4X fun” vào tháng sau. Mời các bạn cùng mục sở thị và chia sẻ cảm nhận...

Mục sở thị những mẫu smartphone 4 camera concept của SAMSUNG bị rò rỉ - mucsothi.vn

Hình ảnh concept mới nhất cho thấy thiết kế camera lạ mắt trên Galaxy A9 Star Pro.

Theo giới thạo tin từ Trung Quốc cho biết, thiết bị này sẽ mang tên gọi Samsung Galaxy A9 Star Pro, là mẫu smarpthone cao cấp của phiên bản tầm trung Galaxy A9 StarSamsung mới ra mắt gần đây.

Hình ảnh cho thấy Galaxy A9 Star Pro đi kèm với 4 camera phía sau, có dạng thẳng đứng cùng đèn Dual Tone Dual LED flash ở bên dưới. Nó trông giống như Galaxy A9 Star nguyên bản về mặt thiết kế và sẽ có một máy quét vân tay gắn phía sau.

Mục sở thị những mẫu smartphone 4 camera concept của SAMSUNG bị rò rỉ - mucsothi.vn

Galaxy A9 Star Pro sẽ trở thành smartphone có nhiều camera phía sau nhất trên thị trường.

Trước đó cũng có một hình ảnh concept dành cho Galaxt A9 Star, nơi thiết lập camera sẽ hoàn toàn khác với Mate 20 Pro rò rỉ gần đây, bao gồm 2 camera ở trên và 2 camera ở dưới, đặt theo hình vuông, với đèn Dual Tone Dual LED flash được đặt ở trung tâm.

Nó có thể có một máy quét vân tay trong màn hình hoặc ở phía bên. Cả hai rò rỉ đều cho thấy Galaxy A9 Star Pro mới sẽ có nhiều màu sắc.

Mục sở thị những mẫu smartphone 4 camera concept của SAMSUNG bị rò rỉ - mucsothi.vn

Một concept khác được đăng tải trước đó dựa trên phong cách camera sẽ có trên Mate 20 Pro.

Cuối cùng, Galaxy A9 Star Pro dự kiến ​​sẽ được trang bị chip Snapdragon 710 và trở thành phiên bản Galaxy A đầu tiên được trang bị chip xử lý tầm trung mới nhất từ Qualcomm. Đáng buồn là ngoài các thông tin trên, rất ít chi tiết về thiết bị được xuất hiện ở thời điểm này.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi