Mục sở thị những tiết lộ bất ngờ mới về Pixel 4 khiến Fan hâm mộ ngóng chờ

Những tiết lộ mới nhất về Google Pixel 4 dự kiến sẽ đi kèm với camera hỗ trợ zoom 8 lần, RAM 6 GB và chế độ quay video chuyển động...

Pixel 4 của Google sẽ xuất hiện vào tháng tới, được đồn đoán sẽ có thiết lập camera kép ở mặt sau bao gồm ống kính chính 12MP và ống kính tele 16MP. Mục sở thị  báo cáo mới nhất, chúng sẽ đi kèm với một tính năng camera mới có tên là "Chế độ chuyển động" – “Motion Mode”.

Mục sở thị những tiết lộ bất ngờ mới về Pixel 4 khiến Fan hâm mộ ngóng chờ - 09873.09873

Pixel 4 (trái) và Pixel 4 XL (phải).

"Chế độ chuyển động" sẽ cho phép người dùng chụp ảnh thể thao và hành động với "đối tượng chuyển động ở hậu cảnh và hậu cảnh mờ". Ngoài ra, smartphone Pixel 4 cũng sẽ đi kèm với Chế độ chụp buổi tối – Night Sight được cải tiến với các cải tiến liên quan đến tốc độ. Báo cáo cũng khẳng định rằng Google sẽ quảng cáo về khả năng chụp ảnh đêm thần kỳ của Pixel 4.

Mục sở thị những tiết lộ bất ngờ mới về Pixel 4 khiến Fan hâm mộ ngóng chờ - 09873.09873

Cặp Pixel 4 sẽ có RAM 6GB và camera zoom 8x.

Không chỉ vậy, hình ảnh được chia sẻ bởi một người dùng trên mạng xã hội Trung Quốc - Weibo cho thấy Pixel 4 sẽ có tính năng zoom 8x, có thể là sự kết hợp giữa zoom quang học và tính năng Super Res Zoom của Google.

Một hình ảnh khác cũng xác nhận rằng Pixel 4 sẽ đi kèm với RAM 6GB. Cặp Pixel 3 và Pixel 3 XLhiện tại chỉ có tối đa RAM 4GB và thật tuyệt khi thấy Google cuối cùng đã chuyển sang RAM 6GB, cạnh tranh mạnh hơn với các "đối thủ" như Galaxy Note 10 hay iPhone 11.

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live, vsmart star, oukitel k7 pro