Mục sở thị OnePlus 7 Pro được đánh giá là kẻ hủy diệt của tất cả smartphone

Smartphone OnePlus đã phát triển lợi thế của mình và có những thành tựu nhất định, đặc biệt là OnePlus 7 Pro năm nay...

Bất cứ ai quan tâm đến điện thoại smartphone đều đã nghe về OnePlus. Công ty mới xuất hiện chỉ 6 năm trước nhưng đã liên tục tạo ra làn sóng trên toàn thị trường. Trong những ngày đầu, OnePlus dựa vào các chiến thuật tiếp thị du kích, nhằm tạo ra các bài đăng và tuyên bố gây chú ý. Trước đó, hãng này đã sử dụng thuật ngữ “kẻ hủy diệt” của người Viking để mô tả điện thoại của mình.

Mục sở thị OnePlus 7 Pro được đánh giá là kẻ hủy diệt của tất cả smartphone - 09873.09873

Thiết kế mặt trước và sau của OnePlus 7 Pro.

Và trong khi những chiếc điện thoại OnePlus đời đầu là những thiết bị thú vị và chưa có gì nổi bật thì nay mục sở thị OnePlus 7 Pro có lẽ là điện thoại OnePlus đầu tiên thực sự xứng đáng với danh hiệu “Kẻ hủy diệt” - Flag Killer.

OnePlus 7 Pro: Sát thủ hàng đầu

Theo kịp đà của OnePlus 6T, công ty tiếp tục giới thiệu các tính năng thích hợp cho phiên bản phổ thông - OnePlus 7 Pro có màn hình cạnh cạnh. Thiết kế của máy nổi bật với cơ chế camera selfie đẩy lên, phần lớn đã có mặt trên các điện thoại hoặc các “đối thủ” tầm trung như Samsung Galaxy A80.

Trên hết, màn hình AMOLED có tốc độ làm mới 90 Hz, giúp hình ảnh động trông vô cùng mượt mà. Dù vậy, chiếc smartphone này vẫn là một kỳ tích ấn tượng – là một trong những điện thoại hiếm hoi hỗ trợ tốc độ làm mới cao cùng với các thiết bị cầm tay chơi game từ RazerAsus ROG.

Mục sở thị OnePlus 7 Pro được đánh giá là kẻ hủy diệt của tất cả smartphone - 09873.09873

Thiết kế toàn màn hình.

Không những thế, bộ phận camera đã nhận được một bản nâng cấp đáng kể. Bắt kịp xu hướng, OnePlus đã đặt một mô-đun 3 camera ở mặt sau - ống kính góc rộng thông thường, ống kính góc cực rộng và ống kính tele. Camera tele của OnePlus 7 Pro hỗ trợ zoom quang 3x, tạo nên hình ảnh chân dung tuyệt vời.

Ngoài ra còn có một bản nâng cấp "nhỏ" với động cơ rung – vibration lần đầu tiên có một chiếc điện thoại OnePlus với độ rung rất chính xác và mạnh mẽ. Tính năng này sẽ thay đổi cảm giác chung của điện thoại và thêm vào trải nghiệm cao cấp trong việc sử dụng hàng ngày của người dùng.

Mục sở thị OnePlus 7 Pro được đánh giá là kẻ hủy diệt của tất cả smartphone - 09873.09873

Camera selfie bật lên.

Nói chung, đây là một thiết bị tuyệt vời, hầu như không có nhược điểm nào so với các flagship khác trên thị trường. Hơn thế nữa, thiết bị có giá chỉ từ 670 USD (tương đương 15,58 triệu đồng). Mặc dù chênh lệch tới 300 USD (khoảng 6,97 triệu đồng) so với chiếc OnePlus One ban đầu nhưng vẫn hết sức hấp dẫn trong viễn cảnh của thị trường ngày nay.

Galaxy S10 + có giá khởi điểm 999 USD (khoảng 23,23 triệu đồng). Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max có giá khởi điểm 1099 USD (khoảng 25,55 triệu đồng). Google Pixel 3 XL hiện có giá 900 USD (khoảng 20,93 triệu đồng). Do đó, có thể khẳng định chắc chắn rằng Pixel 4 XL sắp tới sẽ không giảm xuống dưới mức giá khởi điểm. Vậy những chiếc điện thoại này cung cấp những gì OnePlus không có?

Mục sở thị OnePlus 7 Pro được đánh giá là kẻ hủy diệt của tất cả smartphone - 09873.09873

OnePlus 7 Pro và Galaxy S10+.

Chúng có hệ sinh thái và dịch vụ riêng, được xây dựng bởi cùng các công ty hoặc được bảo đảm thông qua quan hệ đối tác. Để biện minh cho chi phí cao hơn, các nhà sản xuất này đã cố gắng cung cấp cho thiết bị một số tính năng bổ sung.

Mục sở thị OnePlus 7 Pro được đánh giá là kẻ hủy diệt của tất cả smartphone - 09873.09873

OnePlus 7 Pro được yêu thích hơn cả Galaxy Note 10+.

Nhưng ở cốt lõi, OnePlus 7 Pro là một chiếc điện thoại đặc biệt không có góc cắt màn hình và không có nhược điểm đáng nói. Nếu chỉ tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh tốt, thì đây là một lựa chọn rất hợp lý vào năm 2019. Thiết bị thực sự là “Kẻ hủy diệt” của các mẫu smartphone cao cấp khác.

Nguồn Phonearena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live, vsmart star