Mục sở thị OUKITEL K12 thể hiện sức chiến vô song trong thử nghiệm tiêu thụ pin

OUKITEL K12 là điện thoại thông minh pin lớn mới nhất của công ty và OUKITEL thực sự đã quyết định đặt nó vào hai điện thoại khác trong một thử nghiệm tiêu thụ pin, chỉ để chứng minh rằng thiết bị này là một chiến binh đường phố.

Mục sở thị OUKITEL K12 thể hiện sức chiến vô song trong thử nghiệm tiêu thụ pin - 09873.09873

Các đối thủ của OUKITEL K12 trong những thử nghiệm tiêu thụ pin lần này là  Redmi Note 7iPhone XS

Mục sở thị bốn bài kiểm tra được thực hiện như một phần của video bên dưới, mỗi bài trong số đó kéo dài theo từng nội dung kiểm tra của chúng tôi. Đầu tiên là phát video trực tuyến, sau đó đến quay video, phát nhạc trực tuyến và gọi thoại trực tuyến. Điều đáng chú ý là cả ba thiết bị đều được đặt ở độ sáng 100% trong các thử nghiệm này và màn hình của chúng được bật. Sau thử nghiệm ban đầu là phát video trực tuyến thì ba thiết bị có 96%, 87% và 82% pin còn lại.

Sau một giờ quay video, khả năng dẫn đầu của OUKITEL K12 đã khá rõ ràng, khi thiết bị đứng ở mức 87%, trong khi Redmi Note 7iPhone XS chỉ còn 69% và còn lại 55% pin.

Truyền phát nhạc trực tuyến đã quản lý để làm cạn kiệt pin hơn nữa, đặc biệt là Redmi Note 7iPhone XS, vì hai thiết bị còn lại với pin 53% và 23%, trong khi OUKITEL K12 vẫn còn khá nhiều nước trái cây 79%.

Kết quả cuối cùng, sau một giờ gọi thoại trực tuyến, đã thấy ba pin giảm xuống còn 69%, 37% và 10%. Thử nghiệm tiếp theo có tính chất tương tự có thể sẽ tiêu diệt hoàn toàn pin iPhone XS, Redmi Note 7 có thể sẽ có thể xử lý một thử nghiệm khác, trong khi OUKITEL K12 vẫn còn nhiều pin.

Hãng OUKITEL tuyên bố rằng OUKITEL K12 có thể cung cấp thời gian chờ 31 ngày với thẻ SIM được lắp (trong một lần sạc), trong khi bạn có thể xem video bằng điện thoại này với độ sáng và âm lượng tối đa trong 14,5 giờ. Bạn có thể nhận được 54 giờ phát nhạc với âm lượng tối đa và tắt màn hình, trong khi bạn cũng có thể nói chuyện điện thoại trong 51 giờ liên tục. Chơi trò chơi trong 11 giờ với âm lượng tối đa và độ sáng cũng có thể trong một lần sạc.

Ngoài pin 10.000mAh, OUKITEL K12màn hình 6,3 inch fullHD +, RAM 6GB64GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng. Điện thoại hỗ trợ 4G LTE với 21 băng tần toàn cầu và nó thực sự mang đến một bản dựng khá thú vị, mạnh mẽ.

Điện thoại thông minh này đi kèm với hai camera phía sau, trong khi máy quét vân tay điện dung thông thường cũng được đặt ở đó. Thương hiệu của công ty có mặt ở cả mặt trước và mặt sau của điện thoại thông minh này, trong khi mặt sau bằng da cũng được bao gồm trong gói, điều này sẽ làm cho cách điện thoại này bớt trơn hơn.

Mục sở thị OUKITEL K12 thể hiện sức chiến vô song trong thử nghiệm tiêu thụ pin

Oukitel K12 smartphone pin khủng không chỉ là smartphone có Pin lớn 10.000mAh mà còn có kiểu dáng thiết kế thời trang đẹp, sang trọng cùng nhiều tính năng thông minh hỗ trợ tích cực đáp ứng tốt nhu cầu người dùng mà còn ở mức giá chỉ có 6.990.000đ + Chương trình khuyến mãi khủng Sim4G, miếng dán màn hình, bộ nhớ lưu trữ 128GB online nữa thì thật là quá tốt để có thể sở hữu mà Online suốt ngày dài đến tận đêm thâu... Còn chờ gì nữa đâu??? Chi tiết xem tại đây: bit.ly/2NaoyrT

=====================================================

Liên Hệ Hotline: 09175.09195 - Phục vụ 24/24


=====================================================

MUCSOTHI.VN