Mục sở thị Pixel 3a và 3aXL nghi là smartphone tầm trung của Google

Google Pixel 3a và Pixel 3a XL - còn được gọi là Pixel 3 Lite và Lite XL - đã được đồn đại từ nhiều tháng nay. Trên thực tế, một trong những điện thoại thông minh đã được hình dung lần đầu tiên vào tháng 11.

Mục sở thị Pixel 3a và 3aXL nghi là smartphone tầm trung của Google - 09873.09873

Hình ảnh Google Pixel 3a bị rò rỉ

Nhưng với ngày phát hành của họ hiện đang tiến gần hơn, mục sở thị một báo cáo mới của 9To5Google đã chi tiết hóa các thiết bị một cách rộng rãi...

Google Pixel 3a sẽ mượn camera chính của Pixel 3

Đầu tiên, nó đáng để nói về những cái tên. Trong nhiều tháng, các máy tầm trung của Google, được gọi là Pixel 3 LitePixel 3 Lite XL, nhưng tuần trước, phiên bản Android Q beta đầu tiên có chứa các tham chiếu đến thương hiệu Pixel 3a. Bây giờ, nguồn 9To5Google, đang chứng thực thông tin này bằng cách tuyên bố rằng ‘Pixel 3a [và‘ Pixel 3a XL, thực sự là những tên tiếp thị được chọn.

Bên ngoài, cả hai điện thoại thông minh đều được thiết lập để đi theo bước chân của Pixel 3 bằng cách áp dụng thiết kế hai tông màu mới nhất của Google. Nhưng trong nỗ lực cắt giảm chi phí, gã khổng lồ internet được hiểu là đã tráo đổi việc xây dựng kính để thay thế bằng polycarbonate rẻ hơn. Tuy nhiên, một số tính năng chính đã được giữ lại.

Ví dụ: camera phía sau được tìm thấy trên các thiết bị Pixel 3a rõ ràng sẽ khớp với camera được tìm thấy trên bộ đôi regula Pixel 3. Tương tự như vậy, máy quét dấu vân tay phía sau đã quay trở lại. Ngoài ra, như một phần bổ sung, Pixel 3a3a XL được đặt thành điện thoại thông minh đầu tiên của Google, kể từ dòng Pixel ban đầu bao gồm giắc cắm tai nghe.

Mục sở thị Pixel 3a và 3aXL nghi là smartphone tầm trung của Google - 09873.09873

Google Pixel 3a so với Pixel 3 XL

Ở mặt trước, báo cáo ngày hôm nay hướng tới sự hiện diện của màn hình 5,6 inch trên Pixel 3a và bảng điều khiển 6 inch lớn hơn trên Pixel 3a XL. Như đã tiết lộ trước đây, chúng sẽ tự hào với tỷ lệ khung hình 18,5: 9 và nên được kết hợp với các bezels tương đối dày. Tuy nhiên, các loa âm thanh nổi được tìm thấy trên các mẫu flagship của Google đã bị trục.

Sê-ri Google Pixel 3a cũng mất camera góc rộng 8 megapixel được tìm thấy trên các thiết bị Pixel 3 thông thường và thay vào đó chỉ thực hiện với một snapper selfie.

Pixel 3a XL có thể mạnh hơn Pixel 3a

Trong nội bộ, có khả năng Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ không giống nhau. Theo báo cáo ngày hôm nay, Google Pixel 3a được cung cấp bởi Qualcomm, Snapdragon 670, bản thân nó sẽ được kết hợp với 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ không thể mở rộng.

Google Pixel 3a XL lớn hơn, mặt khác, có thể có Snapdragon 710 mạnh hơn một chút, mặc dù chi tiết này không thể được xác nhận bởi các nguồn. Trong mọi trường hợp, điện thoại thông minh nên giữ lại 4GB RAM và 64GB nội bộ được tìm thấy bên trong người anh em nhỏ hơn của nó.

Mục sở thị Pixel 3a và 3aXL nghi là smartphone tầm trung của Google - 09873.09873

Google Pixel 3a và Pixel 3a XL kết xuất dựa trên CAD

Không có gì đáng ngạc nhiên, cả hai thiết bị Pixel 3a sẽ xuất xưởng với Android 9 Pie ngay lập tức và sẽ hỗ trợ eSIM. Các điện thoại thông minh cũng có vẻ bao gồm chip bảo mật Titan M chuyên dụng và tính năng khung hình có thể bóp được của Active Edge.

Hiện tại, pin Pixel 3a XL, vẫn còn một chút bí ẩn nhưng Pixel 3a nhỏ hơn sẽ được báo cáo bao gồm một pin 3.000mAh. Trong cả hai trường hợp, sạc nhanh 18W qua cổng USB Type-C sẽ được hỗ trợ.

Google Pixel 3a / 3a XL thông báo, giá, ngày phát hành

Google Pixel 3a và Pixel 3a XL dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào khoảng mùa xuân năm nay, với thông báo tại Google I / O vào đầu tháng 5.

Sau khi được công bố, các đơn đặt hàng trước cho điện thoại thông minh sẽ bắt đầu khá ngay lập tức. Nếu một báo cáo trước đó là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, bộ đôi Pixel 3a sẽ có sẵn độc quyền thông qua Verizon. Tuy nhiên, tùy chọn mua các mô hình được mở khóa thông qua cửa hàng trực tuyến của Google và các nhà bán lẻ khác cũng có sẵn.

Vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào liên quan đến việc định giá các thiết bị này, nhưng đi theo các thông số kỹ thuật tương ứng, giá bán lẻ dao động từ bất kỳ nơi nào trong khoảng từ 400 đến 550 đô la là có thể. Cuối cùng, mặc dù, nó có thể phụ thuộc vào mức độ mạnh mẽ của Google muốn cạnh tranh.

Trên một lưu ý cuối cùng, Pixel 3a và Pixel 3a XL có sẵn để mua với 2 màu Just Black và Clearly White sau khi ra mắt.

Theo Phonearena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi