Mục sở thị Samsung đã sửa lỗi xong Galaxy Fold và sẽ tung ra vào tháng 9 này

Sau nhưng phản ánh của giới công nghệ về lỗi màn hình khi bị gập và mở nhiều lần trên Samsung Galaxy Fold, những tưởng bên Samsung đã ngưng dự án này. Nhưng không, giờ Galaxy Fold đã được nâng cấp thiết kế mới, sẵn sàng ra mắt vào tháng 9 tới.

Mục sở thị ngày 24/07 vừa qua, Samsung đã chính thức lên tiếng thông báo hoàn thành các cải tiến trên màn hình gập lại của smartphone Galaxy Fold và chuẩn bị bán chiếc điện thoại này. 4 tháng sau khi trì hoãn việc ra mắt bán lẻ điện thoại, Samsung hiện cho biết Galaxy Fold sẽ được “lên kệ” vào tháng 9 tới đây. Samsung đã xác nhận giá bán của máy sẽ giữ nguyên như trước: 1.980 USD (tương đương 46,04 triệu đồng).

Mục sở thị Samsung đã sửa lỗi xong Galaxy Fold và sẽ tung ra vào tháng 9 này - 09873.09873

Galaxy Fold đã được sửa lỗi thiết kế.

Đại diện phía Samsung cho hay:

• Lớp bảo vệ trên cùng của Infinity Flex Display đã được mở rộng ra ngoài viền, đây là một phần không thể thiếu trong cấu trúc màn hình và không được lột bỏ.

• Galaxy Fold có các tính năng tăng cường bổ sung để bảo vệ thiết bị tốt hơn khỏi các hạt bụi bên ngoài trong khi vẫn duy trì trải nghiệm có thể gập lại đặc trưng.

• Phần trên và dưới của khu vực bản lề đã được tăng cường với các nắp bảo vệ mới. Các lớp kim loại bổ sung bên dưới Màn hình Infinity Flex đã được đưa vào để tăng cường bảo vệ màn hình. Khoảng cách giữa bản lề và thân máy của Galaxy Fold đã được thu hẹp lại.

Mục sở thị Samsung đã sửa lỗi xong Galaxy Fold và sẽ tung ra vào tháng 9 này - 09873.09873

Galaxy Fold bản gốc (bên trên) và Galaxy Fold nâng cấp (bên dưới).

Mở rộng lớp bảo vệ trên cùng của màn hình có lẽ điều quan trọng nhất của Samsung vì nhiều người đánh giá đã hiểu nhầm rằng đó là một lớp bảo vệ màn hình và cố gắng bóc nó ra, làm hỏng màn hình. Các phần bổ sung của cải tiến khác cũng sẽ góp phần chống lại các hạt bụi bên ngoài, ngăn chặn sự cố trên thiết bị.

Thoạt nhìn, phiên bản cũ và mới của Galaxy Fold không có gì khác biệt! Tuy nhiên, ở các hình ảnh chi tiết, phiên bản mới đã có thêm một phần phụ bên trong bản lề, có khả năng ngăn các mảnh vụn xâm nhập vào bản lề và dưới màn hình.

Mục sở thị Samsung đã sửa lỗi xong Galaxy Fold và sẽ tung ra vào tháng 9 này - 09873.09873

Samsung Galaxy Fold sẽ xuất hiện vào tháng 9 tới đây.

Cách đây khoảng 4 tháng, Samsung đã phải đối mặt với nhiều báo cáo về các vấn đề và buộc phải trì hoãn việc phát hành chiếc smartphone có màn hình gập lại đầu tiên của mình cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng trước. Ngày 22/04, công ty hứa sẽ điều tra và giải quyết các vấn đề với màn hình Galaxy Fold, cam kết mọi thứ sẽ ổn định và không làm người dùng thất vọng.

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax, ulefone armor x3