Mục sở thị Samsung đăng ký sáng chế smartphone màn hình trượt thành tablet

Màn hình gập dường như đã quen thuộc với dân công nghệ nói chung và khái niệm với người dùng nói riêng, và mới đây rò rỉ bằng sáng chế của Samsung cho thấy một chiếc điện thoại smartphone sử dụng màn hình trượt để trở thành máy tính bảng tablet rất độc đáo...

Mục sở thị Samsung đăng ký sáng chế smartphone màn hình trượt thành tablet - 09873.09873

Gần đây chúng tôi đã nói với bạn về một bằng sáng chế mà Samsung nhận được cho một chiếc điện thoại có màn hình có thể cuộn và có thể thu vào. Điều này sẽ cho phép người dùng kéo điện thoại thông minh smartphone từ cả hai bên và biến thiết bị thành máy tính bảng tablet. Màn hình sẽ kéo dài ra, gắn vào đường ray cho phép nó mở rộng.

Giờ đây, mục sở thị Samsung đã nhận được bằng sáng chế từ KIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc) cho một điện thoại khác trở thành máy tính bảng, lần này thông qua việc sử dụng màn hình ẩn được kéo ra từ phía bên phải của thiết bị khi cần. Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế vào cuối năm 2018 và nó đã được cấp vào tháng 5 (thông qua LetsGo Digital).

Samsung đã nhận được bằng sáng chế thiết kế, vì vậy chúng tôi sẽ không thể đi vào chi tiết cho bạn biết chính xác cơ chế hoạt động như thế nào. Tất cả những gì chúng ta biết là kéo ra màn hình ẩn làm tăng 50% kích thước màn hình. Do đó, smartphone điện thoại thông minh 6 inch có thể biến thành tablet máy tính bảng 9 inch. Hình minh họa từ ứng dụng bằng sáng chế và kết xuất cho thấy màn hình ẩn di chuyển trên đường ray hoặc một số rãnh để mở và đóng. Chúng dường như không hiển thị bất kỳ nếp gấp hoặc tách biệt giữa hai màn hình khi chúng tham gia để tạo thành màn hình cỡ máy tính bảng lớn hơn. Làm thế nào điều này được thực hiện vẫn còn là một bí ẩn cho đến nay. Bạn có thể nhận thấy các camera đục lỗ kép xuất hiện ở phía trước màn hình

Mục sở thị Samsung đăng ký sáng chế smartphone màn hình trượt thành tablet - 09873.09873

Rò rỉ từ Lets Go Digital cho thấy màn hình có thể thu vào được mở rộng hoàn toàn

Đây là một yếu tố hình thức hoàn toàn khác so với Samsung Galaxy Fold chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên từ một nhà sản xuất lớn, đã được thiết lập để phát hành vào ngày 26 tháng Tư. Nhưng bốn ngày trước khi được cho là bắt đầu giao hàng, Samsung đã trì hoãn việc ra mắt. Một nhóm bắt đầu bóc một lớp màng nhựa ra khỏi màn hình bên trong giống như khi họ mua một chiếc điện thoại thông minh mới. Tuy nhiên, điều này đã làm hỏng màn hình lớn 7,3 inch trên Galaxy Fold. Ngoài ra, ít nhất một người có ảnh hưởng đã có các mảnh vỡ vào đơn vị đánh giá của mình thông qua một lỗ mở ở đầu bản lề. Điều này gây ra một chỗ phình trên màn hình bên trong. Những người khác chỉ có Galaxy Fold của họ ngừng hoạt động mà không có vần điệu hoặc lý do.

Giá sẽ cần phải giảm trước khi phần lớn công chúng cân nhắc mua một chiếc điện thoại có thể gập lại

Đã nhiều tháng kể từ khi Sammy đưa Galaxy Fold vào tình trạng lấp lửng; đơn đặt hàng trước đã bị hủy và tiền được trả lại cho khách hàng của AT & TBest Buy. Ngay cả các đơn đặt hàng trước của Samsung cũng bị hủy ngoại trừ những khách hàng yêu cầu rõ ràng ở lại hàng đợi. Chỉ vài ngày trước, chúng tôi đã cho bạn xem một bức ảnh thực hành có thể gập lại được thiết kế lại. Samsung thông báo đã nhét màng bảo vệ vào vỏ để không bị bong ra và đóng khoảng trống trên bản lề để ngăn vật liệu không mong muốn xâm nhập vào điện thoại qua tuyến đường này. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa công bố thời gian đặt hàng trước mới và ngày ra mắt mới.

Sau khi phát hành Galaxy Fold, chúng ta sẽ thấy Huawei Mate X bắt đầu được bán ra. Không giống như điện thoại của Samsung, đóng gập vào trong, Mate X sẽ đóng gập bên ngoài và có thể được phát hành vào tháng 9. Bất chấp những vấn đề mà Sammy đã gặp phải, các nhà sản xuất khác có vẻ háo hức tham gia vào cuộc vui. Đầu tháng này, chúng tôi đã thông qua một báo cáo nói rằng Sony đang làm việc trên một màn hình có thể gập lại bằng cách sử dụng cùng loại màn hình có thể cuộn, rút lại mà chúng tôi đã nói với bạn rằng Samsung đã được cấp bằng sáng chế ở đầu câu chuyện này. Và có tin đồn rằng Apple đang làm việc trên một chiếc iPad có thể gập lại.

Mục sở thị Samsung đăng ký sáng chế smartphone màn hình trượt thành tablet - 09873.09873

Với màn hình ẩn được rút lại, thiết bị trông giống như bất kỳ điện thoại thông minh thông thường nào

Tuy nhiên, với Galaxy Fold có giá 1.980$ la và Mate X được gắn thẻ tương đương với 2.600$, giá sẽ cần phải giảm đáng kể trước khi giá trung bình có thể xem xét mua điện thoại trong danh mục này.

Minh họa từ bằng sáng chế của Samsung

Mục sở thị Samsung đăng ký sáng chế smartphone màn hình trượt thành tablet - 09873.09873

Smartphone Samsung màn hìn 6inch

Mục sở thị Samsung đăng ký sáng chế smartphone màn hình trượt thành tablet - 09873.09873

Smartphone Samsung màn hình 6inch trượt ra thành tablet màn hình 9inch

Mục sở thị Samsung đăng ký sáng chế smartphone màn hình trượt thành tablet - 09873.09873

Smartphone Samsung có màn hình trượt được tạo hình mặt sau

Nguồn Phonearena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax,