Mục sở thị Samsung đang phát triển smartphone màn hình gập thế hệ mới

Galaxy Fold chỉ gập 2, nhưng sắp tới, Samsung có thể ra mắt smartphone với màn hình gập 3, theo 1 báo cáo đến từ các trang mạng Hàn Quốc.

Mục sở thị Samsung đang phát triển smartphone màn hình gập thế hệ mới - 09873.09873

Mục sở thị báo cáo trên cho hay, Samsung đang phát triển trên một smartphone với màn hình gập ba, nó có kích thước khoảng 8 inch khi được mở ra. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật được hé lộ, ngoài việc nó sẽ gập 3.

Mục sở thị Samsung đang phát triển smartphone màn hình gập thế hệ mới - 09873.09873

Ngoài ra, Samsung cũng được tin là đang chế tạo một màn hình gập đôi và có thể rộng 13 inch khi mở ra, nó có thiết kế vỏ sò truyền thống hơn. Tuy nhiên, chưa rõ nó sẽ gấp lại bao nhiêu lần. Nó có thể là gấp một lần, giống như được mô tả trong một hồ sơ bằng sáng chế gần đây được phát hiện bởi LetsGoDigital, hoặc gấp lại hai lần.

Mục sở thị Samsung đang phát triển smartphone màn hình gập thế hệ mới - 09873.09873

Vào tháng 3/2019, một báo cáo từ Bloomberg cũng cho hay, Samsung đang chế tạo 2 mẫu thiết bị màn hình gập mới, một sẽ có thiết kế vỏ sò, phiên bản còn lại sẽ có thiết kế giống với Galaxy Fold. Chưa hết, Samsung cũng được tin sẽ giới thiệu 1 loại cảm biến vân tay dưới màn hình trên những mẫu smartphone màn hình gập này.

Nguồn: Sammobile

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5,ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2