Mục sở thị Samsung Galaxy Note 10 đã cho người dùng đặt hàng trước từ hôm nay

Samsung Galaxy Note 10 đã được chia sẻ khá nhiều thông tin. Mặc dù, Galaxy Note 10 chưa trình làng nhưng nhiều nhà bán lẻ trên thế giới đã mở chương trình đặt trước sản phẩm kèm nhiều đặc quyền đến khách hàng có nhu cầu đang quan tâm...

Mục sở thị Samsung Galaxy Note 10 đã cho người dùng đặt hàng trước từ hôm nay - 09873.09873

Đáng chú ý, mục sở thị lần này Samsung cũng có chương trình thu cũ đổi mới. Người dùng có thể đem smartphone cũ của mình đổi lấy Galaxy Note 10 với mức giảm cao nhất lên đến 600 USD (14 triệu).

Mục sở thị Samsung Galaxy Note 10 đã cho người dùng đặt hàng trước từ hôm nay - 09873.09873

Người dùng có thiết bị cũ hơn như Galaxy S7, iPhone 6sdòng Pixel đời đầu cũng có thể tham gia chương trình đổi trả nhưng mức giảm giá thấp hơn.

Được biết, chương trình thu cũ đổi mới hấp dẫn trên được áp dụng cho flagship của Samsung từ Galaxy Note 9 trở đi cho các thiết bị từ Apple như iPhone X trở đi và dòng Pixel 3.

Ngoài ra, Samsung sẽ giảm giá ngay thêm 50 USD (hơn 1 triệu) nếu người dùng mua thêm phụ kiện cho Note 10 và việc đặt trước bạn sẽ có lợi thế lựa chọn màu sắc cũng như dung lượng bộ nhớ.

Mọi sự chú ý đang đổ dồn về ngày ra mắt của Galaxy Note 10 vào ngày 7/8 tới và ngày ra mắt chính thức là 8/8 tại Việt Nam. Mời các bạn chú ý theo dõi thông tin trực tiếp ngày ra mắt Galaxy Note 10 thông qua nút màu vàng bên dưới!

SỰ KIỆN RA MẮT GALAXY NOTE 10

Bạn cảm nhận thế nào về điều này, hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư nhé. Xin cảm ơn...

Nguồn: Slashgear

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax, ulefone armor x3