Mục sở thị Samsung lên kế hoạch ra mắt Galaxy A40, A60, A90 vào T4 này

Không dừng lại với những sản phẩm mới trình làng gây bàng hoàng làng di động bằng những sản phẩm tích hợp công nghệ mới hiện đại, thì lại xuất hiện tin đồn về việc Samsung sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu những dòng sản phẩm mới nữa vào tháng 4 năm 2019 này...

Mục sở thị Samsung lên kế hoạch ra mắt Galaxy A40, A60, A90 vào T4 này - 09873.09873

Những gì có thể được mong đợi từ sự kiện này?

Được tiết lộ qua Twitter, mục sở thị sự kiện mới nhất của Samsung Galaxy rõ ràng sẽ thấy chúng ta bước vào kỷ nguyên của Live ..

Ngày và khẩu hiệu chính thức được kèm theo một đoạn video ngắn mô tả một người trượt ván và ba thiết bị có hình dạng điện thoại thông minh, do đó cho thấy ba điện thoại thông minh đang trên đường.

Như đã lưu ý trong đoạn mở đầu, Samsung đã giành chiến thắng khi công bố bất kỳ mẫu máy hàng đầu nào vào tháng trước. Thay vào đó, sự kiện tháng Tư có thể sẽ chứng kiến sự xuất hiện thêm của ba điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Galaxy A. Cụ thể hơn là Galaxy A90, Galaxy A60Galaxy A40.

Mục sở thị Samsung lên kế hoạch ra mắt Galaxy A40, A60, A90 vào T4 này - 09873.09873

Samsung Galaxy A90

Theo một tin đồn gần đây, Samsung rất nỗ lực trong một chiếc flagship được cung cấp bởi QualcommTHER Snapdragon 855, giống như dòng Galaxy S10. Thông tin chi tiết về model này hiện đang rất khan hiếm, nhưng có khả năng mạnh mẽ đó có thể là Galaxy A90.

Theo xu hướng gần đây hướng tới màn hình không viền, Galaxy A90 dự kiến ​​sẽ áp dụng hệ thống camera bật ra mới - điều này sẽ mang đến cho Samsung cơ hội bỏ qua cả lỗ hiển thị và notch. Nhưng không giống như các triển khai khác, mô-đun bật ra này cũng có thể xoay, do đó loại bỏ sự cần thiết của các camera phía sau riêng biệt.

Bây giờ, để giảm chi phí và lợi nhuận tăng, một vài góc có thể sẽ bị cắt giảm. Đối với một, màn hình AMOLED được tìm thấy trên dòng Galaxy S10 rất có thể sẽ bị bỏ rơi để ủng hộ màn hình LCD rẻ hơn. Tương tự, một công trình kính là cực kỳ khó xảy ra. Thay vào đó, Samsung có thể sẽ lựa chọn cho một mặt sau bằng nhựa bóng.

Hiện tại, thông tin về giá vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nếu thiết bị này trở thành lá cờ ngân sách được đồn đoán của Samsung, thì giá bán lẻ trong khu vực là $ 600 rất có thể. Rốt cuộc, điều này sẽ cho phép nó cạnh tranh khá trực tiếp với OnePlus 7 sắp tới.

Samsung Galaxy A60

Samsung Galaxy A60 có thể là một trong những điện thoại thông minh lớn nhất của Samsung trong lịch sử gần đây. Giống như các model mang nhãn hiệu Galaxy A khác, nó dự kiến sẽ áp dụng màn hình Infinity-U. Tuy nhiên, lần này, nó dường như tự hào với đường chéo 6,7 inch.

Phía trên màn hình sẽ một lần nữa là một notch nhỏ hình chữ U, trong trường hợp này, sẽ là ngôi nhà của một snapper 32 megapixel. Cảm biến chính xác này cũng có thể được xuất hiện ở phía sau cùng với camera góc rộng 8 megapixel và cảm biến độ sâu 5 megapixel giúp cải thiện hình ảnh Bo mạch.

Mục sở thị Samsung lên kế hoạch ra mắt Galaxy A40, A60, A90 vào T4 này - 09873.09873

Theo tin đồn, Galaxy A60 cũng sẽ bao gồm Qualcomm phiên bản Snapdragon 675 được kết hợp với RAM 6GB hoặc 8GBbộ nhớ trong đáng kể 128GB. Một pin lớn 4.500mAh cũng được đồn đại, cũng như Android 9 Pie hoàn chỉnh với One UI.

Về việc thiết bị sẽ có giá bao nhiêu, Galaxy A60 nên ngồi ngay trên Galaxy A50. Do đó, giá bán lẻ khoảng € 400 ($ 453) có khả năng.

Samsung Galaxy A40

Cuối cùng, như được chỉ định bởi tên của nó, Samsung Galaxy A40 sẽ ngồi trực tiếp giữa Galaxy A30Galaxy A40 hiện có. Điện thoại thông minh dự kiến sẽ mượn cùng màn hình Infinity-U 6,4 inch và có thể sẽ duy trì lớp vỏ nhựa bóng.

Trong nội bộ, thiết bị này đã thắng được bất cứ điều gì quá đặc biệt. Trên thực tế, nó đã dự kiến mượn Exynos 7904 octa-core được tìm thấy bên trong Galaxy A30. Tuy nhiên, khoảng thời gian này, chip nên được kết hợp với 64GB dung lượng lưu trữ và 4GB RAM.

Mục sở thị Samsung lên kế hoạch ra mắt Galaxy A40, A60, A90 vào T4 này - 09873.09873

Galaxy A40 cũng có thể bao gồm một bộ máy ảnh phong nha. Cụ thể hơn, máy ảnh 25 megapixel sẽ được dự kiến ở phía trước và phía sau. Cảm biến phía sau cũng phải đi kèm với cảm biến độ sâu 5 megapixel và camera 8 megapixel kết hợp với ống kính góc rộng.

Về giá cả, một rò rỉ gần đây đã chỉ ra chi phí bán lẻ là € € ($ 282) trên khắp châu Âu. Nếu đây thực sự là trường hợp, điện thoại thông minh sẽ cạnh tranh trực tiếp với Motorola Motorola Moto G7, vào lúc này, là một trong những sản phẩm tầm trung tốt nhất xung quanh.

Theo Phonearena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi