Mục sở thị Samsung rậm rực cho ngày quay trở lại của Galaxy Fold

Sau thất bại của kế hoạch phát hành lần đầu của Galaxy Fold thì nayn Samsung dường như đã chọn được ngày phát hành trở lại chiếc điện thoại gập được cải tiến kiện toàn của mình...

Theo một báo cáo mới từ các nguồn tin Hàn Quốc, mục sở thị chiếc Galaxy Fold có thể được phát hành sớm hơn so với những gì mà người dùng nghĩ sau khi sản phẩm bị trì hoãn vào ngày 26/4. Cho đến nay, Samsung chỉ xác nhận rằng Galaxy Fold sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong tháng 9.

Mục sở thị Samsung rậm rực cho ngày quay trở lại của Galaxy Fold - 09873.09873

Galaxy Fold sẽ phát hành vào ngày 6/9.

Giờ đây, các nguồn tin trong ngành công nghiệp di động đã nói với hãng tin Yonhap rằng Samsung thực sự đang đàm phán với các nhà mạng Hàn Quốc để cung cấp smartphone màn hình gập Galaxy Fold tại thị trường này vào ngày 6/9. Đây rõ ràng là một sự phát triển mới vì công ty ban đầu dự định phát hành vào cuối tháng 9.

Một chi tiết khá trùng hợp là ngày 6/9 chính là thời điểm mà triển lãm thương mại IFA ở Berlin khai mạc, vì vậy động thái này có thể có nghĩa Samsung đang cố gắng thu hút ánh mắt của mọi người đến với gian hàng của Samsung tại triển lãm lần này. Hoặc đơn giản là công ty đang lên kế hoạch tiết lộ thiết bị tại IFA 2019.

Ngay cả khi điều này diễn ra và Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 6/9, công ty vẫn chỉ dự định tung Galaxy Fold đến các thị trường khác vào cuối tháng 9, mặc dù các con số cụ thể không được đưa ra.

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live, vsmart star