Mục sở thị smartphone có thể uốn cong dùng như đồng hồ đeo tay tiện lợi

Điện thoại gập lại của Samsung và Huawei sẽ chỉ ra mắt sớm nhất vào tháng tới, nhưng một công ty có thể đánh bại họ về doanh số, liệu điều này có xảy ra???

Video clip giới thiệu smartphone màn hình cong đeo tay Nubia Alpha

Theo đó, mục sở thị thương hiệu phụ độc lập của ZTE là nubia, đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của chiếc smartphone uốn cong để quấn quanh cổ tay người dùng. Nó không giống như những gì mà Galaxy Fold hay Mate X đã làm mà thay vào đó như là lựa chọn tốt để quấn quanh cổ tay của mỗi người.

Mục sở thị smartphone có thể uốn cong dùng như đồng hồ đeo tay tiện lợi - 09873.09873

nubia Alpha về cơ bản không thể được sử dụng như một smartphone truyền thống, ngay cả khi người dùng có thể sử dụng màn hình 4 inch, vốn có tỷ lệ 5:1. Nó không thể nằm phẳng và luôn cong như Gear Fit của Samsung. Tính linh hoạt của nó phát huy khi đeo thiết bị, giống như cách các dây đeo của đồng hồ uốn cong để phù hợp với hình dạng của cổ tay.

Bên trong, nubia Alpha cũng giống như một chiếc smartwatch tiêu chuẩn hơn là smartphone. Nó tích hợp chip Qualcomm Snapdragon Wear 2100 cũ với RAM 1 GB và bộ nhớ trong ROM 8 GB. Thật kỳ lạ, nó đi kèm với camera 5 MP để chụp ảnh.

Alpha nó chạy một phiên bản Android được tùy chỉnh mà nubia gọi là (alpha) OS thay vì Android Wear. Theo công ty, điều này cho phép nó hỗ trợ các phiên bản đầy đủ của một số ứng dụng nhắn tin phổ biến như WeChat.

Mục sở thị smartphone có thể uốn cong dùng như đồng hồ đeo tay tiện lợi - 09873.09873

nubia Alpha có hai màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Smartphone nubia Alpha sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 tại Trung Quốc với giá khoảng 520 USD (12 triệu đồng) cho phiên bản dây đeo đen bằng thép không gỉ, hoặc 670 USD (15,5 triệu đồng) cho phiên bản mạ vàng. Thiết bị này hỗ trợ thẻ eSIM có thể khiến tính khả dụng quốc tế hơi khó khăn.

Mục sở thị smartphone có thể uốn cong dùng như đồng hồ đeo tay tiện lợi - 09873.09873

nubia Alpha tích hợp cả camera selfie 5 MP.

Bạn có cảm nhận như thế nào về một chiếc smartphone màn hình cong dùng như chiếc smartwatch thế này, xin chia sẻ bên dưới để cùng suy tư... Cảm ơn!

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5,ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2