Mục sở thị smartphone Galaxy dòng A có camera 64MP sau rò rỉ Xiaomi sẽ trình làng...

Rò rỉ điện thoại thông minh có camera 64MP của Samsung sẽ được tung ra sớm hơn dự đoán, không để người dùng chờ lâu sau khi có tin đồn Xiaomi sẽ trình làng Redmi Note 8 cũng có trang bị như thế...

Cách đây không lâu, mục sở thị Samsung đã công bố một cảm biến camera điện thoại mang độ phân giải kỷ lục đến 64 MP. Độ phân giải của cảm biến này “khủng” hơn nhiều so với cảm biến Sony 48MP phổ biến hiện nay mà các nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng tích hợp vào smartphone của mình.

Mục sở thị smartphone Galaxy dòng A có camera 64MP sau rò rỉ Xiaomi sẽ trình làng - 09873.09873

Redmi sẽ có smartphone có camera 64GB như Samsung.

Tất nhiên, nhiều pixel chưa chắc đã mang lại một bức ảnh đẹp hơn vì chúng thường được chế tạo nhỏ hơn và thu được ít ánh sáng hơn, tất cả những thứ khác đều như các cảm biến khác. Tuy nhiên, với sự kỳ diệu của việc tạo pixel, hoặc kết hợp thông tin từ nhiều pixel thành một, không chỉ tệp ảnh mang về có kích thước nhỏ hơn mà bản thân ảnh chụp cũng có kích thước pixel nhỏ.

Do đó, có thể tưởng tượng được cảm biến 64MP sẽ mang về một bức ảnh 16MP đẹp nếu 4 pixel được xếp thành 1 pixel ảo như cách các cảm biến 48MP hiện tại tạo ra các bức ảnh 12MP.

Vậy chiếc điện thoại nào sẽ được Samsung trang bị cho cảm biến camera 64MP mới? Câu trả lời là dòng Galaxy A tầm trung. Tháng trước, Samsung đã đăng tải nội dung về "buổi ra mắt quốc tế về cảm biến 64MP nằm trong một mô hình bí ẩn của dòng Galaxy A." Trong khi đó, Xiaomi cũng được cho là có một chiếc điện thoại có cảm biến 64MP trong dòng thương hiệu Redmi.

Mục sở thị smartphone Galaxy dòng A có camera 64MP sau rò rỉ Xiaomi sẽ trình làng - 09873.09873

HÌnh ảnh từ chiếc điện thoại Realme sử dụng cảm biến 64MP của Samsung.

Theo nguồn tin từ Ice Universe vào hôm 02/08 vừa qua, Samsung đã có kế hoạch trang bị cho phiên bản Galaxy A một camera 64MP, chúng sẽ đến sớm hơn so với dự kiến, rơi vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay. Cảm biến 64MP GW1 của Samsung với công nghệ Tetracell sẽ cung cấp những gì ngoài ảnh độ phân giải cao? Tất nhiên, camera này sẽ giúp cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu, phơi sáng tốt hơn, thậm chí lấy nét tự động nhanh hơn và chụp ảnh HDR “chất” hơn, gần như mắt người.

Vào tuần tới, thương hiệu Realme dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại đầu tiên có cảm biến độ phân giải 64MP của Samsung tại Ấn Độ. Do đó, giới công nghệ đang vô cùng hào hứng chờ đợi chiếc điện thoại Galaxy A có cùng cảm biến sẽ thể hiện như thế nào.

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax, ulefone armor x3