Mục sở thị smartphone Galaxy S10 có ba camera sau tiếp tục lộ thông số

Bộ ba Galaxy S kế nhiệm của Samsung đã không còn “hot” như các thế hệ tiền nhiệm khi thông tin rò rỉ ngày càng bị lộ chưa có gì được cho là đột phá và ấn tượng

Như thông lệ, người ta đang chờ đợi phiên bản smartphone cao cấp tiếp theo của nhà sản xuất di động lớn nhất thế giới: Samsung Galaxy S10. Tuy nhiên, có quá nhiều tin đồn bàn tán về loạt điện thoại này.

Mục sở thị smartphone Galaxy S10 có ba camera sau tiếp tục lộ thông số - mucsothi.vn

Thông tin về cụm ba ống kính ở camera sau Galaxy S10.

Mục sở thị tin đồn trước đây cho hay chiếc Galaxy S10 phiên bản cao cấp nhất sẽ có 3 camera sau. Theo cách này, Samsung sẽ tham gia cùng với HuaweiLG trong một cuộc cách mạng hình ảnh di động mà Google vẫn đứng ngoài. Tất nhiên, không phải cả các điện thoại thông minh có ba ống kính đều được tạo ra như nhau.

Nói cách khác, bất chấp có bao nhiêu camera ở mặt sau của một chiếc điện thoại, quan trọng là chúng có thể làm những gì. Theo nguồn tin được chia sẻ trên Twitter đáng tin cậy, Galaxy S10 sẽ có ba ống kính với cảm biến lần lượt là 12MP, 16MP và 13MP.

Mục sở thị smartphone Galaxy S10 có ba camera sau tiếp tục lộ thông số - mucsothi.vn

Những con số này được tiết lộ trùng với những suy đoán trước đó của giới truyền thông Hàn Quốc cách đây không lâu. Điều này cũng khiến chúng có phần đặc biệt hơn so với camera sau kép đã nhàm chán trên Galaxy S9+ và Galaxy Note 9 năm nay.

Mục sở thị smartphone Galaxy S10 có ba camera sau tiếp tục lộ thông số - mucsothi.vn

Galaxy S9+ với camera sau kép dọc.

Samsung S9 Plus có ống kính 12MP với khẩu độ biến thiên f/1.5 - f/2.4 sẽ được kết hợp với một ống kính góc rộng 16MP khẩu độ f/1.9 không có tính năng lấy nét tự động hoặc OIS (ổn định hình ảnh quang học) và một cảm biến 13MP khẩu độ f / 2.4. Theo dự đoán, ống kính thứ ba có thể là ống kính tele, cung cấp chức năng phóng to cũng như cả OIS và tự động lấy nét.

Bộ ba ống kính này có vẻ nhỉnh hơn một chút so với Huawei P20 Pro gồm: cảm biến 20MP đơn sắc với khẩu độ f / 1.6, OIS và lấy nét Laser AF; cảm biến chính 40MP và cảm biến 8MP (ống kính tele) khẩu độ f / 2.4. Tuy nhiên, sự thật là cặp Pixel 2 và Pixel 2 XL năm ngoái của Google vẫn thực sự trên cả tầm P20 Pro của Huawei mà không cần tới ba camera nhờ những thuật toán tinh vi hơn.

Các bạn có mong đợi và cảm nhận sao về những smartphone dòng S của Samsung sẽ chính thức ra mắt trong tương lai vui lòng để lại bên dưới để cùng chia sẻ và suy tư...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi