Mục sở thị smartphone nhỏ gọn mới của Apple sẽ có tên iPhone XE không phải SE2

Chiếc iPhone SE đời đầu đã được trình làng cách đây 3 năm và chính thức ngừng sản xuất vào năm 2018. Thiết bị có kích thước màn hình 4 inch nhỏ gọn nhưng được rất nhiều người yêu thích. Một thông tin mới tiết lộ Apple đang nghiên cứu trên một thiết bị khác kế nhiệm iPhone SE mang tên gọi là iPhone XE chứ không phải SE2.

Mục sở thị smartphone nhỏ gọn mới của Apple sẽ có tên iPhone XE không phải SE2 - 09873.09873

Trước đó, mục sở thị iPhone SE 2 đã xuất hiện rất nhiều thông tin đồn đoán nhưng bạn thấy đấy Apple không hề ra mắt sản phẩm này. Dường như Apple không có ý định muốn ra mắt một thiết bị siêu nhỏ gọn với thông số cấu hình mạnh mẽ.

Một báo cáo mới được PC Tablet tuyên bố rằng Apple thực sự đang làm việc nghiêm túc trên iPhone XE. Thông tin này hoàn toàn có cơ sở bởi được thu thập từ nhà máy của Foxconn ở Ấn Độ.

Được biết, smartphone iPhone XE sẽ có thiết kế giống với iPhone XS với kích thước màn hình là 4.8 inch trên tấm nền OLED. Hơn nữa máy cũng tích hợp bảo mật Face ID và sử dụng mặt lưng bằng nhôm chứ không phải bằng kính, đồng nghĩa với việc không hỗ trợ sạc không dây.

Về cấu hình, nguồn tin của PC Tablet khẳng định thêm rằng iPhone XE sẽ sử dụng con chip Apple A12 Bioniccamera chính 12 MP khẩu độ f/1.8.

Nguồn: Phonearena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5,ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2