Mục sở thị smartphone sử dụng pin năng lượng mặt trời sẽ đến từ Xiaomi

Một bằng sáng chế từ Xiaomi vừa được phát hiện đăng trên trang web LetsGoDigital liên quan đến chiếc smartphone có thể chạy bằng năng lượng mặt trời. 

Mục sở thị smartphone sử dụng pin năng lượng mặt trời sẽ đến từ Xiaomi - 09873.09873

Và nếu bạn là một người yêu thích hoạt động ngoài trời thì đây có lẽ là một tin vui đấy!

Mục sở thị bản vẽ thiết kế được tiết lộ, thì chiếc smartphone chạy năng lượng mặt trời này của Xiaomi có màn hình tràn viền và hoàn toàn không thấy sự xuất hiện của cụm camera trước. Rất có thể chúng đã được giấu kín dưới màn hình kèm với cảm biến vân tay.

Mục sở thị smartphone sử dụng pin năng lượng mặt trời sẽ đến từ Xiaomi - 09873.09873

Hình ảnh thiết kế của chiếc smartphone Xiaomi chạy bằng năng lượng mặt trời.

Và đặc biệt nhất phải kể đến là tấm pin năng lượng mặt trời được tích hợp ở mặt lưng với thiết kế khá thô. Có lẽ đây chỉ là bản vẽ cơ bản về sản phẩm, và nếu được tung ra thị trường thì Xiaomi sẽ làm cho chúng trông ưa nhìn hơn.

Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin về tấm pin năng lượng mặt trời này, tuy nhiên chúng ta có thể so sánh với một tấm pin sạc năng lượng mặt trời khác của LG được sản xuất vào năm 2010, với khả năng cho thời gian đàm thoại thêm 2 phút với mỗi 10 phút được sạc bằng "ánh sáng".

Nguồn MSPoweruser

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax, ulefone armor x3