Mục sở thị smartphone trang bị camera cảm biến đến 64MP mới lô diện của Samsung

Có vẻ như một smartphone tầm trung sẽ được hưởng lợi từ cảm biến máy ảnh 64 MP mới của Samsung.

Đầu tháng này, mục sở thị Samsung đã tiết lộ một cảm biến máy ảnh mới có khả năng đạt độ phân giải 64 MP, vượt mặt cảm biến 48 MP của Sony trước đó. Mặc dù một số người dự đoán nó sẽ được trang bị trên Galaxy Note 10 sắp tới, nhưng có vẻ như Samsung sẽ đưa nó đến với Galaxy A70S cấp thấp hơn.

Mục sở thị smartphone trang bị camera cảm biến đến 64MP mới lô diện của Samsung - 09873.09873

Galaxy A70S sẽ chứa ít nhất 3 camera sau như Galaxy A70?

Sản phẩm trong tương lai của Samsung dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay và được cho là sẽ đi kèm cảm biến ISOCELL Bright GW1 - bộ cảm biến máy ảnh di động có số lượng pixel cao nhất trên thị trường hiện tại.

Mặc dù điều này nghe có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng nó sẽ chỉ tạo ra hình ảnh từ 16 MP trở xuống, vì nó sử dụng công nghệ Tetracell để kết hợp bốn điểm ảnh 0,8 mm thành một điểm ảnh duy nhất cho hình ảnh sắc nét hơn, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng kém.

Mục sở thị smartphone trang bị camera cảm biến đến 64MP mới lô diện của Samsung - 09873.09873

Hệ thống camera 3 ống kính giúp Galaxy A70S chụp hoàn hảo hơn.

Bên cạnh camera, có rất ít chi tiết liên quan đến bộ phận bên trong của Galaxy A70S được xuất hiện. Với tên gọi của nó, rất có thể Galaxy A70S sẽ là một chiếc Galaxy A70 được làm mới, vốn đã có 3 camera ở mặt phía sau. Tuy nhiên, với thông số kỹ thuật của cảm biến này, nhiều khả năng nó sẽ được sử dụng làm cảm biến chính của camera sau, kết hợp với ít nhất 2 cảm biến phụ một lần nữa.

Theo Dân Việt

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5,ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2