Mục sở thị thông số khủng rò rỉ của bộ ba dòng Galaxy M mới giá rẻ của Samsung

Trước sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường, Samsung đã có kế hoạch tung các smartphone dòng M mới sẽ mang tới cho người dùng không chỉ cấu hình mạnh mẽ, camera cực chất mà còn có mức giá cực ngon...

Mục sở thị năm 2019, Samsung đã cho ra mắt hàng loạt các smartphone tầm trung và giá rẻ nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của người dùng. Có lẽ sự thành công trong sự chấp nhận của thị trường khiến nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tiếp tục động thái này trong năm 2020.

Theo đó, trong năm 2020, dự kiến Samsung sẽ mang tới thị trường thêm nhiều smartphone giá rẻ khác, trong đó dòng Galaxy M series rất được chú trọng. Mới đây, các thông tin lộ ra thậm chí cho chúng ta nắm được các thông số kỹ thuật chính của các mẫu smartphone dòng Galaxy M của Samsung.

Mục sở thị thông số khủng rò rỉ của bộ ba dòng Galaxy M mới giá rẻ của Samsung - 09873.09873

Cụ thể, Galaxy M21 sẽ được trang bị chip Exynos 9609 - con chip đã xuất hiện trên Motorola One Action, đi kèm với đó là RAM 4GB, và cụm camera chính 24MP+5MP.

Trong khi đó, Galaxy M31 sẽ sở hữu chip Snapdragon 665 đi kèm RAM 6GB và sẽ được cụm 3 camera với camera chính 48MP, camera góc rộng 12MP và một cảm biến chiều sâu 5MP.

Cuối cùng, Samsung Galaxy M41 sở hữu con chip Exynos 9630 đi kèm RAM 6GB. Exynos 9630 được cho là vi xử lý có sức mạnh tương đương với các con chip hiện đang được trang bị trên dòng Galaxy A của hãng.

Mục sở thị thông số khủng rò rỉ của bộ ba dòng Galaxy M mới giá rẻ của Samsung - 09873.09873

Ngoài ra, Galaxy M41 còn đi kèm cụm camera chính siêu khủng với camera chính 64MP ISOCELL Bright GW1 đi kèm cảm biến góc rộng 12MP và camera đo chiều sâu 5MP.

Các bạn nghĩ sao về những chiến binh mới này của Samsung khi chúng nhận được lệnh xuất chinh thì thị trường sẽ như thế nào? Vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư. Xin cảm ơn...

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart beevsmart live