Mục sở thị thông số về Google Pixel 4 và Pixel 4 XL vừa mới lộ diện

Năm 2019 là năm mà Google ra mắt thế hệ điện thoại Pixel thứ tư của mình. Có thể trong một vài tháng nữa thôi là người dùng sẽ được chứng kiến những chiếc flagship mới này của Google lên kệ, nhưng làn sóng tin đồn đầu tiên về họ đã bắt đầu tạo sự chú ý đến giới truyền thông.

Mục sở thị thông số về Google Pixel 4 và Pixel 4 XL vừa mới lộ diện - 09873.09873

Mục sở thị những thông tin rò rỉ dược đồn đoán thì hai smartphone mới của Google sẽ là Pixel 4 và Pixel 4 XL. Nó chứa mọi suy đoán thú vị về các mô hình trong tương lai và chúng tôi sẽ cập nhật nó với nhiều thông tin thú vị hơn trong thời gian tới. Vì vậy, để luôn theo dõi kịp thời hãy luôn cùng sát cánh với chúng tôi nhé. Và giờ đây thì...

Thiết kế - Một lĩnh vực mà Google cần phải đẩy mạnh

Mục sở thị thông số về Google Pixel 4 và Pixel 4 XL vừa mới lộ diện - 09873.09873

Hình ảnh bị rò rỉ của Pixel 4

Khi nói đến đổi mới thiết kế điện thoại thông minh, có hai loại nhà sản xuất - xu hướng dẫn dắt và người theo xu hướng. Cho đến nay, Google rơi vào loại thứ hai và thật không may, công ty không phải lúc nào cũng có mẫu thiết kế ấn tượng. Không ai có thể phủ nhận rằng Pixel 3 và 3 XL là những người trình diễn zippy với máy ảnh nổi bật, nhưng họ không làm chúng tôi ngạc nhiên về mặt thiết kế. Viền và viền dưới khá lớn của Pixel 3 XL có vẻ gần như kỳ cục khi so sánh với các đối thủ như Samsung Galaxy S9 hay S10 mới hơn, OnePlus 6T hay iPhone XS. Mặc dù Pixel 3 nhỏ hơn dễ nhìn hơn, nhưng nó trông gần như cổ xưa trong thời đại của điện thoại toàn màn hình.

Mục sở thị thông số về Google Pixel 4 và Pixel 4 XL vừa mới lộ diện - 09873.09873

Điện thoại Google Pixel với màn hình không viền và loa âm thanh nổi. Hình ảnh từ bằng sáng chế

May mắn thay, có những dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Google sẽ đẩy mạnh sứ mệnh của mình vào năm 2019. Một vài ứng dụng bằng sáng chế từ tháng 1 gợi ý rằng gã khổng lồ công nghệ đang làm việc trên một chiếc điện thoại toàn màn hình. Một rò rỉ khác chỉ từ vài ngày trước cho thấy các thiết bị Pixel tiếp theo có thể lấy cảm hứng từ thiết kế "lỗ bấm" của dòng Galaxy S10. Không có gì thiết lập xu hướng, nhưng chắc chắn là một sự thực thi tốt hơn so với những lần thử trước của Google. Chúng ta hãy hy vọng rằng điều này trở thành sự thật.

Sơ đồ bị cáo buộc mới nhất cũng cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy các thiết lập máy ảnh kép ở phía trước và phía sau trên ít nhất một trong các thiết bị. Đây là một thay đổi khá lớn, vì vậy chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn trong phần bên dưới.

Bây giờ, chúng ta hãy chú ý đến thông tin thú vị cuối cùng. Theo truyền thống, máy quét dấu vân tay được đặt ở mặt sau của điện thoại Pixel không thể tìm thấy trên hình ảnh rò rỉ. Nếu đây thực sự là thỏa thuận thực sự, nó có thể có nghĩa là một trong ba điều. Chúng ta sẽ thấy trình đọc chữ số được tích hợp vào nút nguồn của Pixel tiếp theo hoặc chúng ta sẽ được đối xử với một giải pháp dưới màn hình hiện đại hơn. Tùy chọn thứ ba liên quan đến việc loại bỏ hoàn toàn hình thức xác thực sinh trắc học này và thay thế nó bằng một hệ thống giống như Face ID tiên tiến, giống như những gì Apple đã làm với iPhone X và các mẫu sau này.

Bằng sáng chế Google Pixel toàn màn hình

Mục sở thị thông số về Google Pixel 4 và Pixel 4 XL vừa mới lộ diện - 09873.09873

Camera: Thêm cảm biến = vui hơn?

Điện thoại Pixel có tiếng là một trong những thiết bị hàng đầu để chụp ảnh di động. Do đó, chúng tôi không có lý do gì để tin rằng Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ là một ngoại lệ. Các mô hình thế hệ hiện tại là những người đầu tiên tự hào với máy ảnh kép mặt trước, và lần này, chúng ta có thể thấy hai cảm biến chính ở phía sau!

Nhiều nhà sản xuất đã nhảy vào nhóm máy ảnh kép để có vẻ hợp thời trang và hấp dẫn, nhưng Google đã thực hiện một cách tiếp cận khác. Công ty bị mắc kẹt với một camera chính duy nhất và vẫn quản lý tốt nhất hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Điều này được thực hiện thông qua phần cứng và phần mềm tiên tiến cho phép các mô hình Pixel tự hào về khả năng xử lý hình ảnh đặc biệt.

Tuy nhiên, những tin đồn mới nhất cho thấy công ty có thể đã quyết định sử dụng hai cảm biến ở phía sau. Hình dạng hình bầu dục thon dài của mô-đun máy ảnh trong hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy như vậy. Nếu Google đã thể hiện tốt nhất chỉ với một snapper, hãy tưởng tượng hai người có thể làm gì.

Tại thời điểm này, chúng tôi không có thông tin cụ thể hơn, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật cho bạn khi có thông tin mới.

Thông số kỹ thuật của Google Pixel 4 & 4 XL và các tính năng mới

Mục sở thị thông số về Google Pixel 4 và Pixel 4 XL vừa mới lộ diện - 09873.09873

Snapdragon 855 dự kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại Pixel mới của Google

Như bất kỳ flagship đáng kính nào của Android, Pixel 4 và 4 XL dự kiến ​​sẽ khuấy động SoC mới nhất của Qualcomm - Snapdragon 855. Cho đến nay, thông tin về RAM và bộ nhớ trong là rất ít, nhưng so với những gì chúng ta hiện có, khu vực này có thể thấy sự cải thiện năm 2019

Dòng sản phẩm hiện tại có 4GB RAM với dung lượng lưu trữ bắt đầu là 64GB. Để cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác của Android, ít nhất Google sẽ cần tăng RAM lên 6GB. Mô hình cơ sở có bộ nhớ trong 64GB có thể vẫn được chấp nhận nếu có khe cắm thẻ SD, nhưng vì các thành phần này bị bỏ qua trên điện thoại Pixel, chúng tôi hy vọng rằng các tùy chọn lưu trữ sẽ bắt đầu từ 128GB.

Cho đến nay, tính năng đặc biệt duy nhất được nhà máy tin đồn phun ra liên quan đến chức năng Dual SIM được cải tiến cho các mẫu sắp ra mắt. Các dòng sản phẩm hiện tại và thế hệ cuối mang cả hai khe cắm thẻ SIM và eSIM. Nhưng, các khe cắm Dual SIM này là Chế độ chờ đơn. Điều này có nghĩa là các khe cắm thẻ SIM và eSIM không thể hoạt động cùng một lúc. Tuy nhiên, điện thoại Pixel mới sẽ là Dual SIM, Dual Standby, loại bỏ vấn đề này. Về cơ bản, điều này sẽ cho phép bạn thực hiện những việc như nhận cuộc gọi trên một số và một văn bản trên số kia. Chế độ chờ kép sẽ không cho phép bạn thực hiện hai cuộc gọi hoặc có hai tin nhắn văn bản diễn ra cùng một lúc; Tuy nhiên. Vì thế, cần có tùy chọn thứ ba - Dual SIM, Dual Active.

Giá Pixel 4 & 4 XL và ngày phát hành kỳ vọng

Mục sở thị thông số về Google Pixel 4 và Pixel 4 XL vừa mới lộ diện - 09873.09873

Google đã tăng giá các thiết bị cầm tay của mình theo từng bước nhỏ trong những năm qua. Các mô hình cơ sở của Pixel và Pixel XL ban đầu có MSRP ban đầu tương ứng khoảng $ 650 và $ 769. Những người kế vị thế hệ thứ ba của họ có giá $ 799 và $ 899 khi phát hành. Điều này dẫn đến mức tăng giá trung bình khoảng $ 50 mỗi năm.

Thật hợp lý khi cho rằng Google sẽ thêm $ 50 vào MSRP của Pixel 4 và 4 XL. Tuy nhiên, chúng ta không được quên rằng người khổng lồ công nghệ cũng sẽ phải cân nhắc các đối thủ của mình. Cả Apple và Samsung đã bao gồm một chiếc điện thoại giá cả phải chăng hơn trong danh mục đầu tư hàng đầu của họ. IPhone XR và Samsung Galaxy S10e có giá khởi điểm 750 USD và sẽ rẻ hơn khi thời gian trôi qua. Điều này có thể khiến Pixel nhỏ hơn gặp bất lợi, đặc biệt là nếu nó có giá $ 850 khỏi các khối. Do đó, Google có thể bám sát các mức giá năm 2018 hoặc, như chúng tôi đã suy đoán trước đó, giới thiệu một mô hình thứ ba, rẻ hơn để cạnh tranh trong không gian đó.

Bây giờ, hãy nói về ngày công bố và ngày phát hành. Khi nào thì Pixel 4 và 4 XL sẽ ra mắt? Rất có khả năng các thiết bị cầm tay sắp tới sẽ phá vỡ vỏ bọc trong 10 ngày đầu tháng 10, vì đây là điều đã xảy ra trong ba năm qua. Google cũng có xu hướng phát hành điện thoại của mình ít hơn một tháng kể từ khi công bố, vì vậy chúng ta nên mong đợi chúng sẽ lên kệ vào đầu tháng 11, muộn nhất.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL, vì nhiều thông tin hơn về các flagship sắp tới sẽ có sẵn!

Theo Phonearena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi