Mục sở thị tính năng mà Steve Jobs vô cùng căm ghét lại xuất hiện trên iPhone 11

Thông tin mới rò rỉ tiết lộ iPhone 11 dường như sẽ đi kèm với một tính năng mới gây ngạc nhiên cho nhiều người.

Mục sở thị tính năng mà Steve Jobs vô cùng căm ghét lại xuất hiện trên iPhone 11 - 09873.09873

iPhone sẽ lần đầu tiên hỗ trợ Pencil vào năm nay.

Mục sở thị các nhà phân tích tại Citi Research, smartphone iPhone tiếp theo sẽ có hỗ trợ cho Apple Pencil. Kể từ khi ra mắt Apple Pencil ban đầu, bút stylus chỉ hoạt động với iPad. Vì vậy, điều này sẽ đánh dấu một sự thay đổi lớn trong triết lý của Apple.

Các nhà phân tích của Citi thường tập trung vào tài chính của bất kỳ công ty nào và không dự đoán các tính năng của sản phẩm trong tương lai, vì vậy không rõ liệu độ chính xác của phân tích này ra sao.

Ngoài hỗ trợ bút stylus, báo cáo Citi nhắc lại rất nhiều điều chúng ta đã nghe trong quá khứ về gia đình iPhone 11. Chúng sẽ trang bị màn hình tương tự như iPhone XS, XS Max và XR hiện có, pin lớn hơn và 3 camera sau trên hai mẫu đắt tiền hơn. Camera phía trước có thể là 10 MP, trong khi camera sau là 14 MP.

Citi dự đoán Apple sẽ không thay đổi cấu trúc giá trong năm nay, với dòng sản phẩm tiếp theo của iPhone XS có giá từ 999 USD, trong khi bản kế nhiệm iPhone XS Max có giá từ 1.099 USD, còn hậu duệ của iPhone XR có giá từ 749 USD.

Một vài tin đồn vào năm ngoái đã chỉ ra rằng iPhone XS và XS Max sẽ là smartphone đầu tiên của Apple hỗ trợ Pencil, nhưng điều đó đã không xảy ra. Liệu mọi thứ sẽ khác với năm 2019 này?

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax, ulefone armor x3