Mục sở thị Vivo chính thức ấn định ngày ra mắt smartphone Z1X

Hôm nay, Vivo chính thức công bố ngày ra mắt Vivo Z1X. Đây là chiếc smartphone thứ 2 thuộc dòng Z (sau Z1 Pro) sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 9 tại Ấn Độ.

Mục sở thị Vivo chính thức ấn định ngày ra mắt smartphone Z1X - 09873.09873

Mục sở thị thông cáo báo chí của hãng, Vivo Z1X sẽ được phân phối bởi Flipkart tại Ấn độ. Vivo còn chia sẻ một đoạn teaser chính thức tiết lộ thiết kế và một số tính năng của Vivo Z1X.

Trong đoạn teaser có thể thấy Vivo Z1X sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình. Thiết kế màn hình "giọt nước" khác biệt hoàn toàn so với người tiền nhiệm Vivo Z1 Pro có màn hình "đục lỗ". Một tính năng khác của máy mà trong teaser nhắc đến là công nghệ sạc nhanh do chính Vivo nghiên cứu mang tên FlashCharge, với công suất 22.5W. Và máy được trang bị 3 camera ở mặt sau.

Mục sở thị Vivo chính thức ấn định ngày ra mắt smartphone Z1X - 09873.09873

Về thông số camera và cấu hình của máy thì chưa được Vivo xác nhận nhưng hãng có tiết lộ rằng Vivo Z1X sẽ có thông số kỹ thuật tốt hơn so với người tiền nhiệm và có giá bán rơi vào khoảng 15.000 Rs (~4.8 triệu đồng).

Các bạn có mong chờ chiếc điện thoại sẽ ra mắt tại Việt Nam? Hãy cùng bình luận nhé.

Nguồn: Gizchina

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live,