Mục sở thị Xiaomi đã bán Redmi Note 7 được hơn 4 triệu chiếc gây kinh ngạc

Hầu hết các sản phẩm của Xiaomi mở bán trong đợt đầu đều nhanh chóng "cháy hàng", và dòng Redmi Note 7 mới đây chính là một ví dụ điển hình.

Mục sở thị Xiaomi đã bán Redmi Note 7 được hơn 4 triệu chiếc gây kinh ngạc - 09873.09873

Sau tuyên bố dòng Mi 9 đã bán được hơn 1.5 triệu chiếc trên toàn cầu chưa đầy một tháng, thì mới đây mục sở thị Xiaomi tiếp tục chia sẻ thêm tin vui, hãng đã bán được hơn 4 triệu chiếc smartphone thuộc dòng Redmi Note 7.

Mục sở thị Xiaomi đã bán Redmi Note 7 được hơn 4 triệu chiếc gây kinh ngạc - 09873.09873

Model đầu tiên của dòng Redmi Note 7 được phát hành vào ngày 10/1/2019. Một tháng sau đó, doanh số của model này đã đạt hơn 1 triệu chiếc. Và bây giờ, chỉ trong chưa đầy 3 tháng, chỉ số này đã đạt mốc hơn 4 triệu chiếc.

Redmi hiện đã tách ra riêng và hoạt động độc lập. Vì vậy, thành tích trên là một dấu hiệu tốt cho thấy thương hiệu đang đi đúng hướng. Mặc dù Redmi chưa có nhiều mẫu smartphone được tung ra thị trường nhưng có thông tin thương hiệu này sẽ sớm ra mắt điện thoại dùng chip Snapdragon 855.

Nguồn: Gizchina

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5,ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2