Nếu quá thất vọng với camera trên Note10 thì hãy mục sở thị và chờ Galaxy S11 của Samsung

Nếu hệ thống camera trên Galaxy Note 10 vẫn chưa đủ thỏa mãn và gây nhiều sự thất vọng trong khi sử dụng thì người dùng có thể chờ đợi tới Galaxy S11 năm sau nhé...

Video giới thiệu công nghệ chụp ảnh mới được trang bị cho Galaxy S11

Một lần nữa, mục sở thị rò rỉ liên quan đến Samsung đã lên tiếng cảnh báo người hâm mộ hãy chờ smartphone Galaxy S11 nếu muốn xem một bản nâng cấp thực sự cho camera. Tuy nhiên, lần này, Ice Universe dự đoán Galaxy S11 sẽ mang đến cho các nhiếp ảnh gia hoặc các nhà quay phim những "thứ chưa từng thấy trước đây", khiến giới công nghệ tò mò.

Nếu quá thất vọng với camera trên Note10 thì hãy mục sở thị và chờ Galaxy S11 của Samsung - 09873.09873

Tin đồn về Galaxy S11 năm sau của Samsung.

Cho tới nay, các tin đồn đều cho rằng camera được đặt trên Galaxy S11 có thể chọn độ phân giải cao hơn, các bước khẩu độ thay đổi nhiều hơn, cảm biến ToF thêm và nâng mức zoom cao hơn.

Thông số kỹ thuật và tính năng camera của Galaxy S11

Samsung được cho là đang lên kế hoạch tăng độ khẩu độ trên Galaxy S11. Điều này giúp tăng khả năng thu nhận ánh sáng, từ đó cho ra những bức ảnh chất lượng với độ nhiễu thấp.

Nếu quá thất vọng với camera trên Note10 thì hãy mục sở thị và chờ Galaxy S11 của Samsung - 09873.09873

Kế hoạch tăng ống kính khẩu độ kép f / 1.5 và f / 2.4 lên ống kính 3 khẩu độ. Ống kính ba khẩu độ đã không đến với Galaxy Note 10 như mong đợi, vì vậy có lẽ Samsung đang để dành tính năng này cho Galaxy S11.

Nếu quá thất vọng với camera trên Note10 thì hãy mục sở thị và chờ Galaxy S11 của Samsung - 09873.09873

Camera trên Galaxy S11 sẽ được nâng cấp triệt để.

Chúng kết hợp các thấu kính đa yếu tố cố định hiện tại với các thấu kính "lỏng" có thể thay đổi độ cong hình cầu khi dòng điện tạo nên những thay đổi cực nhanh ở các tiêu điểm. Samsung đã làm việc với một nhà cung cấp Varioptics trong nhiều năm về những điều này. Vào năm 2017, Varioptic đã trở thành một phần của Corning - nhà sản xuất kính Gorilla Glass thông qua việc mua lại bao gồm các công nghệ Varioptic và Invenios để tích hợp và ổn định các ống kính như vậy. Thật trùng hợp, Samsung có quan hệ đối tác chiến lược với Corning, do đó, suy đoán về ống kính lỏng trên Galaxy S11 đã xuất hiện. Video đầu bài là cách công nghệ này hoạt động.

Video về cách công nghệ ống kính lỏng của Corning hoạt động, có thể được tích hợp trên Galaxy S11.

Vừa qua Samsung cũng đã chính thức giới thiệu cảm biến ảnh 64 MP và 108 MP, và rất có thể Galaxy S11 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của hãng được trang bị cụm cảm biến khủng này.

Nếu quá thất vọng với camera trên Note10 thì hãy mục sở thị và chờ Galaxy S11 của Samsung - 09873.09873

Cảm biến camera 64 MP ISOCELL Bright GW1 của Samsung.

Cảm biến độ độ phân giải cao hơn chưa chắc cho chất lượng tốt hơn so với hiện tại. Thế nhưng, với nhiều điểm ảnh thì độ nét của ảnh chụp sẽ gây ấn tượng mạnh đến người dùng.

Bên cạnh ảnh độ phân giải cao, cảm biến mới của Samsung với công nghệ Tetracell đi kèm sẽ giúp nâng cao hiệu suất khi chụp với ánh sáng yếu, cải thiện tốc độ lấy nét và lưu ảnh HDR.

Cảm biến đo độ sâu trường ảnh (ToF) cũng được đồn đoán là sẽ có nhiều cải tiến trên Galaxy S11. Tuy nhiên thông tin chi tiết về cảm biến ảnh này vẫn chưa được tiết lộ nhiều.

Cũng theo Ice Universe, Galaxy S11 dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020 với tên mã được đặt theo tên danh họa, nhà thơ, nhà điêu khắc nổi tiếng người Tây Ban Nha, Picasso.

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live,