Nga tung smartphone bảo mật chất như Blackberry do Trung Quốc sản xuất

Thông tin rò rỉ mới đây cho thấy Nga đang chuẩn bị tung ra thị trường một smartphone bảo mật an toàn có khả năng chống lại mọi mối đe dọa không gian mạng nhờ hệ điều hành Kaspersky. Cư tựa tựa như BKAV tung ra smartphone vậy...

Mục sở thị Eugene Kaspersky, người đứng đầu Kaspersky Lab chia sẻ chi tiết về mục tiêu này của công ty, đó chính là một chiếc điện thoại thông minh smartphone bảo mật an toàn gần như không thể bị hack. Smartphone này sẽ nhận được các chức năng tối thiểu với một bộ ứng dụng tiêu chuẩn và trình duyệt riêng của nó. Có thể nói đây sẽ là một hình thái nhái giữa Blackberry và BKAV do Trung Quốc lai tạo khoác áo Nga.

Nga tung smartphone bảo mật chất như Blackberry do Trung Quốc sản xuất - 09873.09873

Ông Kaspersky giải thích thêm: “Sẽ có những chức năng tối thiểu, vẻ đẹp, cả trên Android và iOS. Nhưng chiếc smartphone này sẽ không thực hiện các tác vụ đặc biệt khác. Thiết bị có thể thực hiện cuộc gọi và gửi SMS, tất nhiên sẽ có một bộ ứng dụng văn phòng, trình duyệt riêng với các chức năng tối thiểu và một bộ ứng dụng tiêu chuẩn như đồng hồ báo thức, máy tính,…”.

Ngoài ra, Kaspersky vẫn chưa có kế hoạch tung ra một kho ứng dụng cho hệ điều hành của hãng, tuy nhiên công ty không loại trừ sự xuất hiện của một kho ứng dụng trong tương lai. Nếu điều này được thực hiện, nhiều khả năng Kaspersky sẽ tự làm ứng dụng trước khi thu hút các ứng dụng đến từ kho ứng dụng khác.

Việc phát hành smartphone dựa trên hệ điều hành Kaspersky dự kiến vào năm 2021. Nhà sản xuất sẽ là một công ty Trung Quốc nhất định, tuy nhiên tên nhà sản xuất vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: http://danviet.vn/nga-sap-tung-smartphone-khong-the-hack-san-xuat-boi-cong-ty-trung-quoc-50202081214582385.htm

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5pro