Người dùng nước ngoài đang đua nhau rời Facebook để chuyển qua đây

Từ đợt tranh cử Tổng Thống Mỹ năm 2020 thì cư dân mạng xã hội đã có cơ hội giác ngộ ra được bản chất triết học của Facebook có phần nào đó không còn là chân lý nữa và đang dần xa lánh để chuyển đến những MXH khác tích cực hơn...

Mục sở thị làn sóng “di cư” của cư dân mạng xuất phát từ việc Facebook, Twitter liên tục xâm phạm quyền riêng tư của người dùng, thao túng thông tin và can thiệp chính trị. Và những mạng xã hội có chính sách tự do ngôn luận hay tôn trọng quyền riêng tư như MeWe đang được lợi từ cuộc “di cư” này.

Người dùng nước ngoài đang đua nhau rời Facebook để chuyển qua đây - 09873.09873

MeWe được cho là mạng xã hội chống Facebook đã chứng kiến lượng thành viên tăng mạnh, khi nhiều người dùng trên thế giới tìm cách rời bỏ Facebook, Twitter, trong tuần qua.

Người dùng nước ngoài đang đua nhau rời Facebook để chuyển qua đây - 09873.09873

Giao diện của MeWe

Tại Mỹ, MeWe trở thành ứng dụng được tải về nhiều thứ 3, chỉ sau SignalTelegram. Trong tuần trước, nền tảng này thu hút được 2,5 triệu thành viên mới, nâng số thành viên lên thành 15,5 triệu người, trong đó khoảng 50% là người dùng bên ngoài khu vực Bắc Mỹ. MeWe hiện có giao diện với 20 thứ tiếng và đây cũng là ứng dụng được tải về nhiều nhất tại Hong Kong.

Công ty cho biết số lượng thành viên của họ tăng thường xuyên khi người dùng ngày càng có nhu cầu tìm đến những mạng xã hội tôn trọng khách hàng. Người sáng lập Mark Weinstein ban đầu hình dung MeWe sẽ là một ứng dụng cho phép người dùng trò chuyện và chia sẻ thông tin, nhưng khi Weinstein chuyển đến California, ông quyết định xây dựng MeWe thành nền tảng đối đầu với Facebook.

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Gtai nghe bluetooth tws s11tai nghe bluetooth tws f9wtai nghe bluetooth tws f9moukitel wp10