Người dùng sim Vietnamobile sẽ bị trừ tiền dã man nếu không biết điều này

Vietnamobile nổi tiếng là nhà mạng có những gói cước phải nói là siêu rẻ mà khó có nhà mạng nào đủ tuổi cạnh tranh lại, nhưng người đời có câu "Tiền nào của đó" cũng có lý do, nhưng việc chất lượng mạng củ chuối thì có thể chấp nhận được chứ việc trừ tiền bằng mọi thủ đoạn để trục lợi từ người dùng thì khó có thể chấp nhận được...

Người dùng sim Vietnamobile sẽ bị trừ tiền dã man nếu không biết điều này - 09873.09873

Nếu bạn sống ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ và có nhu cầu sử dụng online mạng 4G cùng gói cước gọi nội mạng siêu rẻ thì mục sở thị sim Vietnamobile sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn để tiết kiệm chi phí mà không nhà mạng nào có thể đọ sức lại được. Còn nếu ở những nơi khác thì hên sui nha, do mình chưa đủ thời gian check chất lượng nên không thể võ đoán được ha.

Tuy nhiên, điều kinh khủng khiếp sẽ sảy ra trong quá trình sử dụng của những người dùng sim Vietnamobile lần đầu hay dân amater phải đón nhận là những đợt trừ tiền dã man hay có khi là sạch sành sanh số dư còn có trong tài khoản. Cái này dân trong nghề gọi là "Tiền Ngu". Vậy để khỏi phải bị dính những trò bẩn này từ nhà mạng vô nhân đạo thì mình chia sẻ dưới đây những cách giúp bạn "Khôn ra" nhé, nhớ xem và làm ngay còn kịp.

1. Hủy tất cả các dịch vụ quảng cáo được gửi tra tấn từ nhà mạng

Không còn xa lạ gì với người dùng sim Vietnamobile đó là điện thoại luôn nhận được những tin nhắn quảng cáo gửi đến và yêu cầu nhấn OK hoặc từ chối. Nếu lỡ tay bấm OK là đương nhiêu bị trừ tiền, còn thông minh nhấn từ chối thì cũng bị trừ tiền với những lý do ABC được giải thích khi gọi tổng đài 123 để hỏi.

=> Thế nên "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" đó là gọi ngay tổng dài 123 sau đó nhấn số 1 nghe tiếng Việt và nhấn số 0 gặp tổng đài viên để yêu cầu hủy ngay tất cả các dịch vụ quảng cáo.

2. Hủy ngay dịch vụ LiveNews bật sáng màn hình

Cứ tưởng là đã hủy tất cả dịch vụ quảng cáo là yên tâm, nhưng người dùng đã nhầm vì nhà con không thể thông minh hơn nhà cái được. Để thoát xác vụ quảng cáo thì Vietnamobile có đẻ ra thêm một ký sinh trùng khác hút máu người dùng đó là dịch vụ LiveNews bật sáng màn hình. Nếu người dùng không nhận ra có sự xuất hiện của loại ký sinh trùng này thì sẽ bị mất thêm một khúc máu hút từ tủy.

=> Thế nên "Để diệt con ký sinh trùng Vietnamobile này từ trong trứng nước thì hãy gọi ngay 123 sau đó nhấn số 1 nghe tiếng Việt và nhấn số 0 gặp tổng đài viên để yêu cầu hủy ngay tất cả các dịch vụ LiveNews.

3. Để chắc chắn rằng mình đã bớt "Ngu" và "Khôn ra" sau khi đã làm điều 1 và 2

Sau khi đã làm xong khoản 1 và 2 ở trên thì người dùng sim Vietnamobile nên làm điều này để kiểm tra chắc chắn là OK và yên tâm.

=> Soạn tin nhắn với nội dung: KTDV gửi 345

Sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài với nội dung "So dien thoai cua quy khach hien tai chua su dung dich vu nao cua Vietnamobile. Lien he 789 de biet them cac dich vu cua Vietnamobile" thì xem như yên tâm là không bị trừ tiền tào lao nữa.

Lưu ý: Đây là những mánh lới mà Ad đã thu thập được và kiểm tra cho đến hôm nay, nhưng khuyến cáo người dùng thường xuyên kiểm tra lại xem có bị trừ tiền không, vì có thể nhà mạng này "Bần cùng sinh đạo tặc" lại nghĩ ra những trò bỉ ổi mới bằng cách nhấn *101# -> nhấn gọi.

Các bạn phát hiện ra được thêm những cách trừ tiền khốn nạn khác từ nhà mạng này xin hãy comment bên dưới để mình kịp thời xử lý và thông báo đến mọi người nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay và bổ ích vui lòng like và share cho mọi người cùng biết nha. Xin cảm ơn

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻcó gì hotsản phẩm bán chạyđồ ng nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏeulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 plusoukitel wp5 proulefone armor 9edoogee s58 prodoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Goukitel wp10ulefone armor 11oukitel wp7,