Nhà sáng lập Pebble tiết lộ ứng dụng Chat cho Android hỗ trợ iMessage

Có rất nhiều ứng dụng trò chuyện đa nền tảng như WhatsApp, Telegram và Signal đều có sẵn trên cả Android và iOS. Thật không may, ứng dụng iMessages của Apple vẫn là một dịch vụ độc quyền của Apple. Điều này đã gợi mở cho nhà sáng lập Pebble một ý tưởng...

Mục sở thị Beeper là sản phẩm trí tuệ của nhà sáng lập đồng hồ thông minh Pebble Eric Migicovsky (h/t: The Verge), và nó hứa hẹn sẽ hợp nhất 15 ứng dụng nhắn tin thành một ứng dụng trên Android, iOS, Windows, MacOS và Linux. Ứng dụng này cũng cấp các khả năng như tìm kiếm hợp nhất và khả năng đặt lời nhắc.

Nhà sáng lập Pebble tiết lộ ứng dụng Chat cho Android hỗ trợ iMessage - 09873.09873

Một số ứng dụng và dịch vụ phổ biến hơn được hỗ trợ trong Beeper bao gồm WhatsApp, Signal, Facebook Messenger, Twitter, Discord, Hangouts, Slack, IRC và vâng, iMessage. Tuy nhiên, nhà sáng lập thừa nhận rằng họ phải dùng đến một giải pháp khác để dịch vụ của Apple chạy trên Beeper.

Beeper có hai cách để cho phép người dùng Android, Windows và Linux sử dụng iMessage: chúng tôi gửi cho mỗi người dùng một chiếc iPhone đã bẻ khóa có cài đặt ứng dụng Beeper kết nối với iMessage hoặc nếu họ có máy Mac luôn kết nối internet, họ có thể cài đặt ứng dụng Beeper Mac hoạt động như một cầu nối,”đọc giải thích trên trang web của dịch vụ.

Nhà sáng lập Pebble tiết lộ ứng dụng Chat cho Android hỗ trợ iMessage - 09873.09873

Credit: Twitter/Eric Migicovsky

Đây không phải là một cách giải quyết chưa từng có vì các ứng dụng Android không chính thức khác như AirMessage và WeMessage cũng gọi máy Mac hoặc iPhone như một thiết bị chuyển tiếp đến thiết bị Android của bạn. Nhưng thực tế là Beeper đang gửi một chiếc iPhone đã bẻ khóa cho bạn (ngay cả khi nó là một chiếc cũ hơn nhiều) khá gọn gàng.

Dịch vụ này có giá 10 đô la một tháng, vì vậy không rõ liệu người đăng ký có cần cam kết trong một khoảng thời gian cố định nếu họ muốn iPhone đã bẻ khóa (ví dụ: sáu tháng, 12 tháng) hay không.

Công ty cho biết thêm rằng tất cả các cầu nối của họ đều có nguồn mở để bạn có thể xác minh tính bảo mật của dữ liệu của mình và xem cách Beeper kết nối với từng dịch vụ trò chuyện (mặc dù ứng dụng khách không phải là nguồn mở). Tuy nhiên, bạn có thể nhấn nút bên dưới để xem thêm thông tin tại trang web Beeper.

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Gtai nghe bluetooth tws s11tai nghe bluetooth tws f9wtai nghe bluetooth tws f9m, oukitel wp10