Phiên bản Realme GT 5G Master Edition được ông Naoto Fukasawa thiết kế

Mới đây Chủ tịch Realme, ông Xu Qi Chase, đã đăng một bức ảnh với nhà thiết kế người Nhật, ông Naoto Fukasawa vào ngày hôm qua để giới thiệu về sự kiện ra mắt điện thoại thông minh mới của hãng được cho là Realme GT 5G Master Edition.

Ông Chase không tiết lộ bất cứ điều gì về chiếc điện thoại này, nhưng hôm nay, mục sở thị trang Digital Chat Station đáng tin cậy đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh sắp tới của Realme sẽ là GT 5G Master Edition, có thể được thiết kế bởi ông Fukasawa giống như các điện thoại Master Edition trước đây của Realme.

Điện thoại thông minh Master Edition đầu tiên của Realme là phiên bản được thiết kế đặc biệt của Realme X ra mắt vào năm 2019, có hai biến thể - Garlic và Onion. Cùng năm đó, Realme ra mắt X2 Pro Master Edition với các phiên bản Gạch và Bê tông màu đỏ, tiếp theo là X50 5G Master Edition, được lấy cảm hứng từ các đường thẳng và hình tròn.

Phiên bản Realme GT 5G Master Edition được ông Naoto Fukasawa thiết kế - 09873.09873

Vẫn chưa rõ đâu sẽ là nguồn cảm hứng thiết kế cho GT 5G Master Edition, nhưng điều đáng nói là GT 5G Master Edition không phải là điện thoại thông minh phiên bản đặc biệt duy nhất mà Realme đang nghiên cứu.

Trở lại vào tháng 3, chúng ta đã thấy một vài hình ảnh về thứ được cho là phiên bản Concrete X9 Pro Master Edition với màn hình cong và ba camera ở mặt sau.

Phiên bản Realme GT 5G Master Edition được ông Naoto Fukasawa thiết kế - 09873.09873

Trong khi GT 5G Master Edition có thể đi kèm với một lớp hoàn thiện mới, phần cứng cơ bản có thể sẽ vẫn như GT 5G thông thường, có nghĩa là bạn sẽ nhận được Snapdragon 888 SoC, màn hình FullHD + Super AMOLED 6,43 "120Hz, đầu đọc dấu vân tay trong màn hình, bộ ba 64MP máy ảnh ở mặt sau và pin 4.500 mAh với công suất sạc 65W.

Đánh giá Realme GT 5G của chúng tôi đang được tiến hành, nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đọc những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về điện thoại thông minh tại đây.

Theo gsmarena.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻdầu sức khỏecó gì hotsản phẩm bán chạyđồ ng nghệcamera & gimbalsmart band & watchpin cáp sạc dự phòngtai nghe & loa bluetoothđế sạc không dâycamera nội soi, ulefoneulefone armor x7 proulefone armor x5ulefone armor x5pro, ulefone armor 7ulefone armor 7eulefone armor 9e ulefone armor 10 5Gulefone armor 11, doogeedoogee S68 Prodoogee s88 plusdoogee s86doogee s59 prooukiteloukitel wp12oukitel wp5 prooukitel wp10oukitel wp7cat, cat s42