Quá đáng tiếc vì chưa ra được ngõ thì đã bị ngõm vì siêu phẩm này

Vào cuối năm 2020 thị trường di động rầm rộ với thông tin OPPO sẽ tung ra chiếc smartphone màn hình cuộn trông rất công nghệ, nhưng cho đến nay thì vẫn bặt vô âm tính, phải chăng là nhìn thấy được rủi ro tiền sẽ bị mất và thêm tật mang vào người nếu bị siêu phẩm này tán cho nát đầu...

Quá đáng tiếc vì chưa ra được ngõ thì đã bị ngõm vì siêu phẩm này - 09873.09873

Bằng chứng mới cho thấy Samsung có thể đang làm việc trên một chiếc điện thoại có thể cuộn lại

Mục sở thị Samsung có thể đang tìm cách mở rộng dòng thiết bị có thể gập lại của mình bằng cách giới thiệu một chiếc điện thoại có thể cuộn lại. Theo những người làm việc tại LetsGoDigital và GalaxyClub, công ty đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO), có thể tiết lộ tên cho điện thoại thông minh có thể cuộn đầu tiên của họ.

Đơn đăng ký nhãn hiệu dành cho thiết bị có tên là “Z Roll”. Nếu chúng ta điểm qua tên các điện thoại có thể gập lại hiện tại của Samsung như Galaxy Z Fold và Z Flip, không quá khó để hình dung ra một chiếc điện thoại có thể cuộn lại được gọi là Galaxy Z Roll. Sau đó, một lần nữa, Samsung có thể chỉ che phủ các cơ sở của mình bằng cách mua lại biệt danh này trong trường hợp họ quyết định tung ra một chiếc điện thoại có thể cuộn lại.

Trong khi đó, mô tả nhãn hiệu lưu ý rằng thiết bị này thuộc danh mục điện thoại thông minh và có thể hoạt động với bút S Pen.

Samsung Display gần đây đã giới thiệu một khái niệm phong cách điện thoại thông minh cho một thiết bị “có thể gập lại” hoặc có thể cuộn lại tại triển lãm Display Week 2021. Công ty đã mô tả thiết kế trong thông cáo báo chí của mình là “một sản phẩm có thể tận hưởng lợi thế của màn hình lớn bằng cách mở rộng màn hình theo chiều ngang trong khi vẫn giữ nguyên hình dạng của một chiếc điện thoại thông minh hiện có”.

Như trong hình trên, màn hình của thiết bị ý tưởng mở rộng từ phía bên phải để bạn có thêm một số bất động sản để làm việc. Ý tưởng này rất giống với điện thoại thông minh có thể cuộn được của LG hiện nay.

Tuy nhiên, chúng ta có thể vẫn còn lâu mới có một chiếc điện thoại Samsung có thể cuộn được. Công ty hiện dự kiến sẽ tung ra Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 vào khoảng tháng 8. Không có từ nào về thiết bị có thể cuộn, nhưng việc điền nhãn hiệu này và bản giới thiệu khái niệm gần đây cho thấy Samsung có thể nghiêm túc về yếu tố hình thức.

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻcó gì hotsản phẩm bán chạyđồ ng nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏeulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 plusoukitel wp5 proulefone armor 9edoogee s58 prodoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Goukitel wp10ulefone armor 11oukitel wp7cat s42