Rò rỉ bản concept thiết kế tuyệt mỹ Galaxy Z Fold 3 & Flip 3 khiến người dùng mê mẫn

Đầu tuần này, những gì được cho là tài liệu quảng cáo cho Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 đã xuất hiện trên mạng. Giờ đây, các bản phác thảo ý tưởng dựa trên sự rò rỉ đã được LetsGoDigital, Ben Geskin và The Galox chia sẻ để cung cấp cho chúng ta cái nhìn rõ ràng hơn về các thiết bị có thể gập lại tiếp theo của Samsung.

Samsung Galaxy Z Fold 3

Mục sở thị từ phía trước, Galaxy Z Fold 3 trông không quá khác so với mẫu thế hệ hiện tại. Trên thực tế, sự khác biệt chính được cho là nằm ở những gì ẩn bên dưới màn hình lớn - dự kiến sẽ có kích thước khoảng 7,55 inch.

Trong khi Galaxy Fold ban đầu có tai thỏ và Fold 2 chọn một lỗ đục lỗ tinh tế, thì Fold 3 dự kiến sẽ sử dụng công nghệ camera dưới màn hình để ẩn cảm biến selfie. Đó là lần đầu tiên của Samsung, công ty hiện đang sử dụng công nghệ đục lỗ của mình trên tất cả các thiết bị cao cấp và sẽ củng cố vị trí của điện thoại là một trong những điện thoại thú vị nhất được mong đợi vào năm 2021.

Rò rỉ bản concept thiết kế tuyệt mỹ Galaxy Z Fold 3 & Flip 3 khiến người dùng mê mẫn - 09873.09873

Việc gập điện thoại thông minh có thể gập lại để lộ vết lồi máy ảnh được cập nhật, mặc dù thiết kế không nhất thiết phải hét giá Samsung và theo một số cách giống với giao diện của các điện thoại cao cấp gần đây của Sony.

Nắp camera hình chữ nhật lớn mà Samsung sử dụng năm ngoái đã được thay thế bằng một cái khác tinh tế hơn. Nó có ba camera - có lẽ là những camera giống như trên Galaxy S21 - và một đèn flash LED.

Mặt còn lại của điện thoại có một màn hình bên ngoài cao. Nó được mong đợi sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz, giống như tốc độ lớn hơn và sẽ giữ lại lỗ bấm.

Mọi thứ được đề cập ở trên được cho là sẽ được kết hợp với sự hỗ trợ của S Pen. Khả năng tương thích với bút cảm ứng đã được đồn đại kể từ khi Galaxy Fold ban đầu ra mắt và tài liệu quảng cáo bị rò rỉ tuyên bố rằng năm 2021 sẽ là năm Samsung cuối cùng tạo ra bước nhảy vọt, mặc dù bạn không nên mong đợi một khe cắm S Pen chuyên dụng.

Samsung Galaxy Z Flip 3

Nếu Galaxy Z Fold 3 quá lớn, thì Galaxy Z Flip 3 sắp tới có thể là thiết bị có thể gập lại hoàn hảo cho bạn. Nó sẽ cung cấp màn hình 6,7 inch giống như các mẫu thế hệ trước, chỉ có điều lần này là có kế hoạch về tốc độ làm mới 120Hz.

Phía sau là nơi Samsung được cho là đã dành phần lớn thời gian của mình. Không còn là lớp hoàn thiện một tông màu của các mô hình ban đầu và thay vào đó là một lớp hoàn thiện hai tông màu mới giống như Pixel 2 XL.

Rò rỉ bản concept thiết kế tuyệt mỹ Galaxy Z Fold 3 & Flip 3 khiến người dùng mê mẫn - 09873.09873

Tất cả các biến thể Galaxy Z Flip 3 sẽ có một miếng kính màu đen ở mặt sau, cũng là nơi có thiết lập camera kép được cập nhật. Ngoài ra còn có đèn flash LED và màn hình phụ lớn hơn, được đồn đại là có kích thước gần 1,4 inch, tăng từ 1,1 inch.

Rò rỉ bản concept thiết kế tuyệt mỹ Galaxy Z Fold 3 & Flip 3 khiến người dùng mê mẫn - 09873.09873

Phần còn lại của bảng điều khiển phía sau sẽ ở dạng hoàn thiện mà bạn chọn. Tài liệu quảng cáo được cho là gợi ý về một loạt các màu sắc bao gồm Violet, Green, Beige và Grey, đây là những màu trùng hợp được mong đợi sẽ có mặt tại Hoa Kỳ.

Các thị trường quốc tế cũng có thể nhận được các biến thể Galaxy Z Flip 3 màu đen, xanh đậm, hồng nhạt và trắng.

Thông báo về Samsung Galaxy Z Fold 3 & Flip 3, ngày phát hành, giá bán

Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked vào tháng 7. Giá cả vẫn còn là một bí ẩn, nhưng Galaxy Z Flip 5G thế hệ hiện tại có sẵn với giá 1.199 đô la trong khi Fold 2 có giá 1.999 đô la.

Việc ra mắt sẽ diễn ra ngay sau khi có thông báo chính thức. Nhưng một lần nữa, không có thông tin cụ thể nào trôi nổi.

Rò rỉ bản concept thiết kế tuyệt mỹ Galaxy Z Fold 3 & Flip 3 khiến người dùng mê mẫn - 09873.09873

Đối với thông số kỹ thuật, người ta tin rằng cả hai điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ được trang bị Snapdragon 888 của Qualcomm ở bên trong. Sự khác biệt chính giữa các kiểu máy cơ bản của Samsung có thể nằm ở bộ nhớ RAM và bộ nhớ.

Theo phonearena.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻcó gì hotsản phẩm bán chạyđồ ng nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏeulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 plusoukitel wp5 proulefone armor 9edoogee s58 prodoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Goukitel wp10ulefone armor 11oukitel wp7,