Rò rỉ bản mẫu iPhone Fold dự đoán có độ tin cậy cao làm iFans lao đao

Mới đây làng công nghệ di động lại dậy sóng với thông tin rò rỉ về mẫu iPhone dạng gập được cho là có độ tin cậy cao khiến thị trường dự báo sang năm 2021 sẽ dậy sóng với xu hướng mới là Fold thay vì dạng thanh đã quá nhàm chán...

Mục sở thị một video mới từ chuyên gia rò rỉ Jon Prosser cung cấp cho chúng ta cái nhìn về chiếc iPhone gập lại với thiết kế vỏ sò hoạt động trên màn hình đơn.

Jon Prosser cho biết Apple được cho là đang thử nghiệm sản phẩm trong một nhà máy Foxconn ở Thâm Quyến. Theo nguồn tin của Prosser, đây không phải là chiếc điện thoại đầy đủ mà Apple đang thử nghiệm, thay vào đó công ty đang xem xét độ bền của bản lề. Điện thoại cuối cùng sẽ có màn hình gập lại từ Samsung.

Báo cáo nói rằng Apple sẽ quyết định chọn một trong hai nguyên mẫu gập lại thay vì tung ra cả hai sản phẩm. Sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 9/2022 nhưng chưa rõ liệu có phát hành ngay trong năm 2022 hay chuyển sang 2023.

Rò rỉ bản mẫu iPhone Fold dự đoán có độ tin cậy cao làm iFans lao đao - 09873.09873

Về phía Samsung, công ty sẽ tung ra ít nhất một thiết bị gập lại vào năm tới, trong khi các nhà cung cấp Android khác cũng có thể làm điều tương tự, bao gồm cả Huawei và Motorola vốn đã có các sản phẩm trước đó. Vào thời điểm iPhone gập lại đầu tiên ra mắt vào năm 2022 hoặc muộn hơn, nó sẽ phải đối mặt với rất nhiều thiết bị cầm tay gập lại trên thị trường.

Rò rỉ bản mẫu iPhone Fold dự đoán có độ tin cậy cao làm iFans lao đao - 09873.09873

Dĩ nhiên không có gì đảm bảo Apple sẽ tiếp tục với kế hoạch iPhone gập lại của mình nếu sản phẩm cuối cùng không đáp ứng các tiêu chuẩn của họ. Bằng sáng chế của Apple chứng minh rằng công ty đang nghiên cứu tất cả các loại công nghệ, ngay cả khi không phải tất cả chúng đều sẽ biến nó thành sản phẩm thương mại.

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5G