Samsung bất ngờ tiết lộ smartphone fold mới gây sốc giới công nghệ

Chúng ta đã biết đến nhiều về chiếc smartphone màn hình gập kiểu cuốn sổ của Samsung và đang được các hãng sao chép kiểu dáng, và mới đây Samsung lại tiết lộ chiếc smartphone gập kiểu vỏ sò làm giới công nghệ không khỏi trầm trồ háo hức...

Không làm các bạn chờ đợi lâu, Ad hân hạnh mời các bạn cùng mục sở thị để cảm nhận chiếc smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò mới này của Samsung như thế nào nhé...

Samsung đang làm cho người dùng quay lại với ký ức điện thoại gập một thời

Video clip tiết lộ ở trên là chính thức và trực tiếp từ hội nghị nhà phát triển của Samsung. Trong đó, công ty đang cho thấy rằng họ đang khám phá một yếu tố hình thức mới và điều này sẽ mang lại những kỷ niệm cho một số bạn. Ký ức về điện thoại lật. Vỏ sò huyền thoại một thời trong quá khứ sẽ được sống lại.

Smartphone kiểu vỏ sò này được thúc đẩy không nhỏ bởi RAZR mang tính biểu tượng của Motorola và những người kế nhiệm của nó. Yếu tố hình thức này có thể được tái sinh cho thế hệ màn hình cảm ứng gập mới của chúng tôi? Samsung dường như nghĩ như vậy, và Motorola đồng ý, vì công ty đó dự kiến ​​sẽ giới thiệu smartphone vỏ sò đầu tiên trên thế giới vào ngày 13 tháng 11 .

Samsung đã áp dụng công nghệ camera đục lỗ cho màn hình có thể gập lại, dường như, điều này giúp giải phóng nhiều không gian hơn để có một cái nhìn liền mạch không bị gián đoạn bởi cụm camera. Không rõ liệu sẽ có một màn hình ngoài trên điện thoại Samsung sắp ra mắt này hay không, nhưng nếu đó là một chiếc điện thoại lật hoàn toàn cũ, thì nó phải như vậy.

Trở lại vào tháng 8, một bằng sáng chế của Samsung mô tả chính xác một chiếc điện thoại có thể gập lại như vậy đã được phát hiện, trong khi vào tháng 9, một báo cáo của Bloomberg đã nói về một sản phẩm như vậy đang được phát triển. Màn hình, khi được mở ra, sẽ là 6,7 "và chiếc điện thoại này sẽ mỏng hơn Galaxy Fold. Nó cũng được cho là rẻ hơn.

Dự kiến smartphone màn hình gập tiếp theo Samsung có thể sẽ được công bố tại Đại hội Thế giới Di động năm 2020 tại Barcelona vào tháng 2, nếu công ty dính vào khung thời gian ra mắt tương tự như năm nay.

MUCSOTHI.VN

online giá tốt: smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s