Samsung chơi phủ đầu Oppo X khi tuyên bố Z Fold 3 có tính năng này

Với độ trễ trong việc trượt màn hình trên OPPO X như đồ chơi giải trí theo xu hướng là chính khiến người dùng có vẻ ngao ngán từ những clip rò rỉ trên mạng, thì mới đây Samsung tiết lộ kế hoạch trang bị tính năng độc đáo trên Z Fold 3 sắp trình làng để phủ đầu dập cho tắt bếp luôn...

Tháng trước, đã có tin tức cho rằng Samsung đang có kế hoạch giới thiệu camera dưới màn hình (UDC) đầu tiên của mình với Galaxy Z Fold3 (điện thoại Galaxy S21 sẽ bỏ lỡ tính năng này). Và giờ đây, mục sở thị một báo cáo mới từ ETNews đã củng cố những điều đó.

Samsung chơi phủ đầu Oppo X khi tuyên bố Z Fold 3 có tính năng này - 09873.09873

Samsung Galaxy Z Fold 2.

Mới đây nguồn tin trong ngành cho hay, Samsung Display đã phát triển một màn hình hỗ trợ UDC. Khoảng cách giữa các pixel sẽ được làm rộng hơn để cho phép ánh sáng đi qua. Mặc dù vậy, cần có các thuật toán đặc biệt để sửa hình ảnh khi ánh sáng bị khúc xạ bởi lớp màn hình OLED. Mô-đun máy ảnh sẽ do Samsung LSI cung cấp.

Khi khu vực trên ống kính máy ảnh có khoảng trống rộng hơn, điều đó ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của màn hình. Trước đó, màn hình của Axon 20 cũng sử dụng cách tiếp cận tương tự cho camera dưới màn hình.

Samsung chơi phủ đầu Oppo X khi tuyên bố Z Fold 3 có tính năng này - 09873.09873

Galaxy Z Fold 3 sẽ chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm.

Samsung Galaxy Z Fold3 dự kiến được công bố vào quý 3 năm 2021. Việc áp dụng UDC sẽ giúp củng cố vị thế của dòng smartphone này giống như một chiếc flagship mới (trong khi các dòng Galaxy Note đang được hợp nhất). Tin rằng sau Galaxy Z Fold 2, thế hệ kế nhiệm sẽ được cải thiện nhiều hơn và mang tới nhiều thú vị hơn nữa tới công chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-z-fold-3-se-la-smartphone-dau-tien-cua-samsung-co-tinh-nang-nay-50202021119591939.htm

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soi