Samsung ngửi thấy mùi thơm về thị trường smartphone pin khủng

Với doanh số bán ngoài sức tưởng tượng của những dòng smartphone pin khủng vừa tung ra ngoài thị trường trong thời gian gần đây đã làm cho Samsung thực sự thức tỉnh về một miếng bánh cực thơm ở phân khúc này.

Samsung ngửi thấy mùi thơm về thị trường smartphone pin khủng - 09873.09873

Mục sở thị smartphone pin khủng thường có kích thước to và dày do dung lượng pin lớn khách hàng kén mua nên làm cho các hãng dè chừng trong việc phát triển vì sợ doanh số bán ít mà chi phí cao không có lợi nhuận. Nhưng mới đây Samsung đã thực sự kinh ngạc về lượng máy bán ra của các dòng Galaxy A21s, Galaxy A31, Galaxy M51 dù cho có mức giá không hề rẻ đã làm cho Hãng nhìn nhận khác lại về phân khúc của chiếc bánh này...

Thế nên Samsung chuẩn bị thêm một thiết bị khác vào dòng Galaxy F của mình. Theo 91Mobiles và người mách nước Ishan Agarwal, chiếc điện thoại này sẽ được gọi là Samsung Galaxy F62.

Tin tức về sự tồn tại của Galaxy F62 được đưa ra sau màn ra mắt của điện thoại dòng F đầu tiên - Galaxy F41 - vào tháng 10 và các mẹo về sự ra mắt trong tương lai của Galaxy F12.

Không có nhiều thông tin về Galaxy F62 tại thời điểm này. Nó mang số hiệu SM-E625F và là điện thoại dòng F, nó có thể sẽ ra mắt như một thiết bị chỉ dành cho Ấn Độ như Galaxy F41. Chiếc điện thoại này cũng có thể sẽ là một sản phẩm độc quyền khác của Flipkart.

Dòng Samsung Galaxy F ban đầu được quảng cáo là dòng điện thoại đầu tiên có camera, nhưng dòng này được cho là tập trung nhiều hơn vào dung lượng pin lớn và kích thước màn hình. Ví dụ, Galaxy F12 được cho là có pin 7.000mAh. Galaxy F41 ra mắt với pin 6.000mAh. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy Galaxy F62 ra mắt với viên pin có kích thước tương tự.

Dựa trên nền tảng của Galaxy M31s, Galaxy F41 cũng có màn hình AMOLED 6,4 inch, camera ba phía sau 64MP và hỗ trợ 4G LTE. Với số lượng Galaxy F62 cao hơn và theo quy ước đặt tên của Samsung, F62 có thể sẽ là thiết bị dòng F cao cấp của công ty vào năm 2021. Trong trường hợp này, hãy mong đợi nó sẽ có phần cứng mạnh mẽ hơn và giá cao hơn so với người anh em F41.

Bạn nghĩ sao về hướng đi mới của Samsung về thị phần smartphone pin khủng trong thời gian sắp tới, vui lòng chia sẻ trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư, xin cảm ơn!

Theo Androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5pro