Samsung tung sát thủ 3 camera A7 để kết liễu binh đoàn Huawei P20 Pro

Sau những đồn đoán thì cuối cùng SAMSUNG cũng đã lật ngửa ván bài với việc tung ra chiếc smartphone sát thủ của mình là Galaxy A7 có trang bị 3 camera sau với mức giá cực hấp dẫn và hoàn thành sứ mệnh kết liệu số phận binh đoàn P20 Pro của Huawei chỉ trong một cước...

Samsung tung sát thủ 3 camera A7 để kết liễu binh đoàn Huawei P20 Pro - mucsothi.vn

Samsung đã công bố chiếc điện thoại thông minh smartphone đầu tiên của mình với thiết kế đặc sắc bằng việc trang bị 3 camera sau là Samsung Galaxy A7.

Điều gì đã khiến cho chiếc smartphone có ba camera sau của Samsung là Galaxy A7 lại trở nên lợi hại đến vậy, mời các bạn cùng mục sở thị để tìm hiểu và chia sẻ cảm nhận nhé...

- 3 camera của Galaxy A7 được Samsung trang bị bao gồm một ống kính góc rộng 120 độ, ống kính chính 24 megapixel và cảm biến độ sâu 5 megapixel.

- Samsung cho biết thiết bị của họ có giá bán cực tốt và sẽ sớm lựa chọn thị trường châu Âu và châu Á, với các thị trường khác.

Không quá bất ngờ vì Samsung đã công bố phiên bản 2018 của Samsung Galaxy A7 và đây là chiếc điện thoại đầu tiên của công ty có được trang bị ba camera phía sau. Điều đáng quan tâm ở đây chính là mức giá bán và thời điểm ra hàng thế nào để mang dấu ấn lịch sử mà thôi

Hiện tại, chỉ có Android OEM khác cũng được trang bị 3 camera sau là Huawei P20 Pro. Mặc dù, người ta nghĩ rằng LG sẽ công bố LG V40 với có ba camera trong tháng Mười.

Samsung tung sát thủ 3 camera A7 để kết liễu binh đoàn Huawei P20 Pro - mucsothi.vn

Khác với 3 camera của P20 Pro mà Huawei đang bán thì trên Galaxy A7, Samsung thiết lập ba máy bao gồm một ống kính góc siêu rộng 120 độ, độ phân giải 8-megapixel, ống kính chính 24 megapixel và ống kính sâu 5 megapixel. Điều này sẽ cho phép người dùng chụp ảnh góc rộng và thường xuyên, cũng như ảnh ở chế độ dọc với hiệu ứng bokeh. Tuy nhiên, không có ống kính quang học để thu phóng.

Trình tối ưu hóa cảnh - một tính năng mà Samsung giới thiệu lần đầu tiên trên Galaxy Note 9 - cũng xuất hiện trên Galaxy A7. Công nghệ này có thể tự động nhận ra những gì máy ảnh đang xem và điều chỉnh cài đặt máy ảnh để phù hợp. Việc thiết lập máy ảnh selfie cũng có vẻ khá mạnh mẽ. Nó bao gồm một ống kính 24-megapixel với đèn flash LED, có khả năng chụp ảnh hiệu ứng bokeh và tạo biểu tượng cảm xúc AR.

Samsung Galaxy A7 là chiếc điện thoại đầu tiên của công ty được thiết lập ba camera sau.

Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại này phù hợp cho thiết bị tầm trung. Nó có màn hình AMOLED FHD + Infinity 6 inch, RAM 4GB hoặc 6 GB và bộ nhớ 64 GB hoặc 128 GB. Pin là 3,300mAh và cũng có NFC nghĩa là các dịch vụ như Samsung Pay sẽ hoạt động trên thiết bị.

Đầu năm nay, người đứng đầu DJ di động của Samsung Koh đã hứa sẽ mang đến những tính năng sáng tạo cho các thiết bị tầm trung của mình. Bằng cách trang bị cho chiếc Galaxy A7 với một chiếc máy ảnh ba, nó dường như đang làm điều đó.

Samsung cho biết Galaxy A7 sẽ có mặt tại một số thị trường châu Âu và châu Á vào mùa thu này và nó sẽ đến với các thị trường khác trong tương lai.

Samsung có thể sẽ áp giá dự kiến trong khu vực $400 - $ 500 (P20 Pro $ 1,050). Nó có bốn màu, xanh dương, đen, vàng và hồng.

Đây không phải là chiếc điện thoại tầm trung duy nhất mà Samsung dự kiến sẽ phát hành vào mùa thu. Công ty đang tổ chức một sự kiện vào ngày 11 tháng 10 mà những tin đồn gợi ý sẽ thấy sự xuất hiện của một thiết bị dòng Galaxy A mới với bốn camera.

Các bạn nghĩ sao về chiến binh Galaxy A7 mới này của Samsung liệu có địch nổi với binh đoàn P20 Pro của Huawei không, xin để lại comment bên dưới để chia sẻ cùng suy tư...

Theo Androidauthority

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi