Sẽ có miếng dán sạc nam châm đa năng MagSafe từ PopSockets

Apple đã tiên phong đưa công nghệ sạc không dây bằng đế có gắn nam châm MagSafe cho thế hệ iPhone 12 mới khiến người dùng ngạc nhiên thích thú và cũng mở ra một cơ hội mới cho các nhà sản xuất phụ kiện iPhone...

Sẽ có miếng dán sạc nam châm đa năng MagSafe từ PopSockets - 09873.09873

Ảnh: PopSockets

Mục sở thị PopSockets vừa thông báo rằng họ đang làm cho giá đỡ điện thoại mang tính biểu tượng của mình tương thích với MagSafe. Khi Apple thông báo rằng các phụ kiện sẽ có thể gắn vào iPhone 12 với MagSafe, nhiều người ngay lập tức nghĩ đến PopSockets - bao gồm cả chính công ty, công ty tuyên bố đang nghiên cứu thêm khả năng tương thích. Bây giờ, cuối cùng đã đến lúc đưa ra thông báo và cửa sổ phát hành.

PopSockets đang có kế hoạch đưa MagSafe vào một số sản phẩm của mình, nhưng đầu tiên, tất nhiên, là PopGrip nổi tiếng. Giờ đây, nếu bạn muốn sạc điện thoại không dây, bạn sẽ không phải mua bộ sạc không dây chuyên dụng của PopSockets. Phiên bản MagSafe sẽ có đế lớn hơn so với nhiều người dùng PopSockets có thể quen, điều này có thể là để cung cấp không gian cho đáy cao su "chống trượt". Hy vọng rằng điều đó sẽ giữ cho PopSockets không bị trượt khi đi vào và ra khỏi túi của bạn, giống như ví MagSafe của Apple có phần nổi tiếng.

Nói về ví, PopSockets cũng đang công bố phiên bản từ tính của PopWallet Plus, về cơ bản là một chiếc ví có tích hợp PopSockets. Giống như phiên bản của Apple, nó sẽ bao gồm một tấm chắn để bảo vệ mọi thẻ có khả năng bị nam châm xóa.

Ngoài ra, PopSockets đang tiết lộ hai giá đỡ sẽ sử dụng MagSafe: một cho gia đình (được gọi là “Đa bề mặt) và một cho xe hơi. Công ty lưu ý rằng PopGrips mới sẽ hoạt động với các ngàm PopSockets hiện có, nhưng các ngàm mới sẽ hoạt động từ tính, mặc dù không rõ liệu họ có sử dụng PopSockets như một tay cầm cơ học bổ sung hay không.

Thông báo báo chí có một số sản phẩm đáng chú ý khác, bao gồm phiên bản chống vi khuẩn của PopGrip (đó là dấu hiệu của thời đại) và PopGrip đa chất là sự hợp tác với thợ dệt kim nổi tiếng SOG. PopGripPopWallet Plus cho MagSafe dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 và PopMounts sẽ ra mắt vào mùa hè. Không có từ nào được đưa ra về giá cả.

Nguồn tham khảo theverge.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Gtai nghe bluetooth tws s11tai nghe bluetooth tws f9wtai nghe bluetooth tws f9m