Smartphone có khả năng chụp ảnh đỉnh như DSLR sắp được Sony trình làng

Sony gần đây đã tổ chức một cuộc họp báo ở Trung Quốc nhằm đưa ra những hướng đi mới trong tương lai cho các thế hệ smartphone của mình...

Smartphone có khả năng chụp ảnh đỉnh như DSLR sắp được Sony trình làng - 09873.09873

Trái ngược với thuật ngữ nhiếp ảnh điện toán trên smartphone vừa được mục sở thị CEO của BKAV là Nguyễn Tử Quảng công bố thì tại sự kiện này, công ty SONY nổi tiếng với giải pháp cảm biến và hình ảnh đã tiết lộ về các tiến bộ mà họ đạt được trong những năm qua với việc phát triển các giải pháp camera mạnh mẽ cho smartphone. Theo Sony, sự tăng trưởng lớn về nhu cầu chip đa camera và kích thước lớn trên thị trường điện thoại di động đã vượt quá mong đợi của họ.

Đại diện Sony cho biết: “Lấy ví dụ, cảm biến Sony IMX86 48 MP có mặt trong một phần lớn các thiết bị tầm trung và hàng đầu trong năm 2019. Cảm biến 48 MP chỉ là sản phẩm tiên phong trong phân khúc máy ảnh siêu mạnh. Trong năm tới, chúng ta sẽ thấy 64 MP và 108 MP thay thế. Sony đã đẩy mạnh sản xuất để không mất không gian cho đối thủ”.

Công ty tiếp tục tuyên bố rằng họ đang làm việc để mang lại những cải tiến lớn cho các cảm biến máy ảnh của mình. Trong năm tới, máy ảnh Sony sẽ tốt hơn trong khả năng HDR, ánh sáng yếu, tự động lấy nét và lấy nét tốc độ cao.

Smartphone có khả năng chụp ảnh đỉnh như DSLR sắp được Sony trình làng - 09873.09873

Hơn nữa, công ty đang đặt mục tiêu cao với điểm nhấn là mang lại chất lượng máy ảnh DSLR cho smartphone. Đây là một mục tiêu đầy tham vọng khi xem xét số lượng chi tiết mà máy ảnh DSLR có khả năng chụp.

Bên cạnh đó, Sony tuyên bố rằng họ sẽ triển khai chip kích thước lớn và dần áp dụng công nghệ cảm biến phân cực cho các ứng dụng công nghiệp và công nghệ mới trong giám sát, TOF và cảm biến ô tô để đưa vào chip smartphone tương lai.

Smartphone có khả năng chụp ảnh đỉnh như DSLR sắp được Sony trình làng - 09873.09873

Hơn nữa, Sony muốn triển khai công nghệ hợp nhất để đạt được các tinh chỉnh mới như làm mờ nền HDR+. Điều này sẽ làm cho các đối tượng tập trung siêu sắc nét trong khi hậu cảnh bị mờ. Ngoài ra, công ty đang phát triển công nghệ tự động lấy nét dựa trên điểm ảnh và lấy nét HDR+ Auto giúp cải thiện tốc độ tự động lấy nét ngay cả trong môi trường tối hơn.

Sony hy vọng sẽ đạt doanh thu khoảng 9,54 tỷ USD, trong đó mảng cảm biến hình ảnh mang về khoản tiền khổng lồ lên đến gần 8,17 tỷ USD, với phần lớn nhu cầu đến từ thị trường Trung Quốc.

Bạn nghĩ sao về điều này, vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng nhau suy tư nhé. Xin cảm ơn...

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

online giá tốt: smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro,