Smartphone màn hình trượt của Samsung và OPPO ai ăn cắp ý tưởng của ai

Chiếc smartphone cuộn lại của Samsung với S Pen này là một sản phẩm có màn hình kéo ra và có thể cuộn lại, ý tưởng được tạo ra bởi Concept Creator và Letsgodigital đang thu hút sự quan tâm từ giới công nghệ...

Clip giới thiệu về chiếc smartphone màn hình trượt Galaxy Z Roll của Samsung

Mục Sở Thị những gì mà OPPO đã thể hiện và giới thiệu trên chiếc smartphone màn hình trượt X 2021, rõ ràng làm cho Samsung không thể ngồi yên, đặc biệt khi công ty đã khoe sản phẩm như vậy tại CES 2020, mặc dù đến nay Samsung vẫn khá im lặng về sản phẩm này.

Cách đơn giản nhất để giải thích về một chiếc điện thoại cuộn lại đó là nó sẽ giống như một chiếc ghế dài. Màn hình có thể mở rộng trượt trên đường ray và bảng điều khiển linh hoạt được mở rộng từ một thứ như 6,4 inch lên đến 7,4 inch hoặc thậm chí 8 inch.

Smartphone màn hình trượt của Samsung và OPPO ai ăn cắp ý tưởng của ai - 09873.09873

Trở lại với mẫu điện thoại ý tưởng màn hình cuộn của Samsung, camera sau rõ ràng đã áp dụng thiết kế của Galaxy S21. Các nhà thiết kế đã cho thấy một camera mặt sau dường như quấn quanh góc của thiết bị. Chúng ta cũng có thể thấy bút S Pen nhờ vào một khe cắm đặc biệt ở phía bên trái của thiết bị.

Chiếc điện thoại này mở rộng bằng cách trượt từ trái sang phải, với sức hấp dẫn lớn là không cần phải gấp màn hình trong quá trình này. Khi chuyển sang chế độ máy tính bảng, người dùng có thể thu gọn điện thoại lại theo đường chéo nhỏ.

Smartphone màn hình trượt của Samsung và OPPO ai ăn cắp ý tưởng của ai - 09873.09873

Có hai cơ chế quan trọng đối với một chiếc điện thoại kéo ra: một bộ thanh ray để trượt lên và một khung xương, một phần khung phụ để giữ cho màn hình cứng cáp. Concept Creator thậm chí còn đặt tên cho thiết kế này: Samsung Galaxy Z Roll. Đó dự kiến sẽ là sản phẩm rất đắt nếu ra mắt vào năm 2021, còn đắt hơn cả Galaxy Z Fold 3.

Nguồn: http://danviet.vn/an-tuong-voi-y-tuong-samsung-galaxy-z-roll-50202029117582373.htm

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5pro