Tai nghe Google Pixel Buds 2020 được đánh giá là Air Pods của Android

Tai nghe Google Pixel Buds mới (2020) tự hào có thiết kế tối giản và các tính năng cao cấp như sạc không dây và chống nước, đối với những người thích dùng Google Assistant rảnh tay, đây là những lợi ích cần có.

Với những cải tiến mới và thông minh trong công nghệ nhận diện xử lý âm thanh và hỗ trợ người dùng trong việc tương tác xử lý rãnh tay trên smartphone thì mục sở thị tai nghe Pixel Buds phiên bản 2020 của Google đang là đối thủ đáng gờm với Air Pods của Apple.

Những gì mới thích ứng trên Pixel Buds?

Google Pixel Buds 2020 được đánh giá là Air Pods của Android - 09873.09873

Vỏ sạc Pixel Buds tương thích với Qi và có đầu vào USB-C.

Thật tuyệt vời, mô phỏng theo định hướng sản phẩm của Apple. Điều này là không có gì ngạc nhiên vì Google được coi là Apple của Android. Tai nghe có độ mỏng đáng kể cho bao nhiêu cảm biến được đóng gói vào mỗi vỏ. Mặc dù vẻ ngoài gợi nhớ đến Mentos của nó có thể không được lòng tất cả mọi người, nhưng nó lại kín đáo. Họ ngồi gần như bịt tai, đó là điều mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh vẫn chưa đạt được. Thậm chí, tai nghe còn gây đau chỉ sau một giờ đeo do cọ vào tai ngoài.

Người dùng được cung cấp ba kích cỡ khuyên tai, nhưng có thể thay thế các đầu khuyên tai, đây là một số ít đặc biệt đối với những người có đôi tai lớn hoặc nhỏ độc đáo. Thiết kế đầu cánh tĩnh này rất tuyệt vời cho các vận động viên, bởi vì tai nghe có thể không an toàn cho tai ngoài như họ làm với một cái gì đó giống như Jaybird Vista. Mỗi củ tai có một bảng điều khiển cảm ứng điện tử hỗ trợ phát lại, âm lượng và điều khiển cuộc gọi, cũng như truy cập Google Assistant. Công nghệ cảm ứng rất tuyệt vời và chưa bao giờ đăng ký các vòi vô tình, thứ mà chúng tôi đã gặp phải trong khi thử nghiệm các tai nghe không dây thực sự khác như Samsung Galaxy Buds Plus. Tự động phát hiện tai cũng được hỗ trợ, do đó, phát lại tạm dừng khi tháo tai nghe.

Một trường hợp sạc tốt là dấu hiệu của một cặp tai nghe không dây thực sự tốt; nó phải chắc chắn, được thiết kế tốt, nhưng không quá lố và có chức năng. May mắn cho chúng tôi, trường hợp Google Pixel Buds (2020) đánh dấu vào tất cả các hộp. Nhựa cảm ứng mềm cho cảm giác cao cấp và có kích thước và hình dạng bỏ túi. Nó chứa một nút duy nhất ở mặt sau để ghép nối thủ công và đầu vào USB-C trên phần dưới của nó. Có hai đèn LED trên vỏ, một đèn ngoài để thông báo cho người dùng về vỏ pin còn lại, một đèn bên trong có chức năng thông báo mức pin của Earbud.

Tuổi thọ pin tốt như thế nào?

SoundGuys đã ghi lại 6 giờ, 8 phút thời gian chơi từ Google Pixel Buds trong một lần sạc, vượt quá thông số kỹ thuật của công ty một giờ. Sạc nhanh được hỗ trợ tại đây: 10 phút trong trường hợp mang lại hai giờ chơi. Vỏ USB-C cung cấp thêm 24 giờ nghe, điều đó có nghĩa là bạn có thể có được một vài tuần tập luyện tại nhà trước khi nạp lại. Làm như vậy mất khoảng hai giờ với cáp USB-C đi kèm hoặc qua miếng sạc không dây Qi.

Dịch thuật thời gian thực có hoạt động không?

Một điểm bán hàng lớn của Pixel Buds (2020) là dịch thuật thời gian thực. Trong bài đánh giá đầy đủ Google Pixel Buds (2020) của SoundGuys, Adam Molina đã thử nghiệm bản dịch tiếng Tây Ban Nha của mình. Nó hoạt động và giải thích chính xác những gì đã nói, nhưng quá trình này rất tẻ nhạt. Người dùng phải tải xuống ứng dụng Google Dịch và mở ứng dụng trên điện thoại của họ khi sử dụng bản dịch trực tiếp. Molina cảm thấy điều này đã đánh bại mục đích của việc tích hợp dịch tai nghe trực tiếp Earbud; Nếu anh ta phải lấy điện thoại của mình, tại sao không sử dụng ứng dụng?

Ở mức độ cơ học, trình dịch hoạt động và là một công cụ tiện dụng, nhưng nó hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng trực tiếp điện thoại thông minh. Tai nghe thêm một bước nữa cho quá trình, làm cho nó thậm chí còn cồng kềnh hơn.

Tai nghe có được kết nối không?

Google Pixel Buds 2020 được đánh giá là Air Pods của Android - 09873.09873

Ghép nối Pixel Buds với thiết bị Android hoàn toàn liền mạch.

Hỗ trợ Bluetooth 5.0 kết hợp với công nghệ không dây tầm xa của Google, cho phép các nút vẫn duy trì kết nối với điện thoại thông minh của bạn ngay cả khi cách xa ba phòng. Ba phòng trong căn hộ ở Chicago của tôi nhỏ hơn nhiều so với ba phòng trong một ngôi nhà ở ngoại ô, nhưng nói chung, một hoặc hai lớp vách thạch cao giành được sự can thiệp vào kết nối. Nếu bạn là một vận động viên ngoài trời, nói rằng bạn chạy trên đường đua cộng đồng, thì đây là tai nghe dành cho bạn: họ có thể vẫn kết nối toàn bộ chiều dài của một sân bóng đá Mỹ khi ở bên ngoài vì có ít rào cản vật lý và điện hơn.

Thật ngạc nhiên, Google Pixel Buds (2020) chỉ hỗ trợ AAC và SBC. Các cựu thực hiện không đáng tin cậy trên các thiết bị Android, đó là đau khổ. Xem cách chúng được sử dụng cho điện thoại Android, đặc biệt là điện thoại Google Pixel, việc thiếu bộ giải mã Bluetooth chất lượng cao thân thiện với Android đã khiến tôi và những người ở SoundGuys bối rối.

Ghép cặp Pixel Buds thật dễ dàng

Bất cứ ai có điện thoại Android đều có thể sử dụng Google Pixel Buds mới bằng cách mở vỏ và bật Bluetooth trên điện thoại thông minh mong muốn. Thẻ bật lên sẽ yêu cầu cấp phép kết nối với Pixel Buds và bạn đã sẵn sàng khuấy động. Một phần của quy trình bao gồm thiết lập hỗ trợ Google Assistant, do đó bạn có thể truy cập bằng cách nói, Hey Hey Google, trực tiếp hoặc bằng cách chạm và giữ bảng điều khiển cảm ứng.

Ghép nối với thiết bị iOS cũng đơn giản, không quá liền mạch. Để làm như vậy, hãy mở hộp sạc mà không cần tháo tai nghe và giữ nút ở mặt sau của vỏ cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu trắng. Sau đó, chuyển đến menu Bluetooth của thiết bị iOS của bạn và chọn Pixel Buds mới. Sau khi họ kết nối, bạn có thể tháo tai nghe và đi về doanh nghiệp của bạn như bình thường.

Pixel Buds mới có tốt không?

Tai nghe Google Pixel Buds 2020 được đánh giá là Air Pods của Android - 09873.09873

Các mẹo concha cánh aren có thể tháo rời, đó là một giám sát nghiêm trọng.

Google Pixel Buds (2020) tái tạo chính xác âm thanh với sự nhấn mạnh tối thiểu vào các nốt trầm, điều này làm hài lòng người tiêu dùng nói chung; nó cho biết thêm sự va chạm trong phát lại âm nhạc mà chúng tôi đã làm quen với các thương hiệu như Beats và Jabra. Một lần nữa, sự khuếch đại cấp thấp này rất tinh tế, do đó, các basshead được cảnh báo: những aren này là ‘nụ cho bạn. Tiếng trống phát ra âm thanh lớn gần gấp đôi so với giọng nam, điều này có thể gây khó khăn cho việc nghe ca sĩ yêu thích của bạn trong các bài hát đáng chú ý.

Âm thanh thích ứng tự động điều chỉnh mức âm lượng cho môi trường của bạn.

Isolation là tuyệt vời, có nghĩa là rõ ràng là ok, nhưng về mặt kỹ thuật đây là một tính năng của tai nghe. Google đã bao gồm các lỗ thông hơi để giảm bớt cảm giác cắm cắm của Google mà tai nghe có thể tạo ra, đồng thời giúp bạn nhận thức được môi trường xung quanh. Nó có một sự thỏa hiệp giữa thiết kế không có vòi phun mà chúng tôi đã thấy từ Apple và một bản dựng tai nghe tiêu chuẩn hơn. Nhận thức lợi ích sang một bên, chất lượng âm thanh ngay lập tức suy giảm khi tiếng ồn bên ngoài - nghĩ rằng tiếng tàu điện ngầm hoặc động cơ máy bay - đi vào hoạt động. Điều đó bởi vì âm thanh lớn làm cho khó có thể cảm nhận được những âm thanh tương đối yên tĩnh, điều này làm cho âm nhạc bị tắt. Để có được phân tích chi tiết hơn về đáp ứng tần số và hiệu suất cách ly, hãy truy cập bài đánh giá của SoundGuys.

Chất lượng micro rất tốt

Hệ thống micro toàn diện Google Google chơi độc đáo với tất cả các thanh ghi giọng hát. Khả năng hiểu lời nói cũng có thể được quy cho gia tốc kế phát hiện giọng nói - thứ mà chúng tôi đã thấy với Apple AirPods Pro. Chắc chắn người ở đầu dây bên kia có thể sẽ nhận ra bạn nói tiếng nói từ mic tai nghe, nhưng tiếng ồn nền bị bỏ qua một cách hiệu quả, đây là một tính năng bắt buộc khi nói khi đang di chuyển.

Tai nghe Google Pixel Buds 2020 được đánh giá là Air Pods của Android - 09873.09873

Google Pixel Buds (2020) có cách tiếp cận đơn giản với công nghệ tiên tiến.

Người dùng Google Pixel đang tìm kiếm con đường ít kháng cự nhất sẽ nhận được Google Pixel Buds mới (2020). Chúng có thể không phải là tai nghe không dây thực sự có giá trị tốt nhất trên thị trường, nhưng chúng là một lựa chọn chắc chắn cho phép truy cập Google Assistant rảnh tay đáng tin cậy, phù hợp an toàn và thiết kế hiện đại. Mặc dù các khả năng Google Dịch trực tiếp để lại thứ gì đó mong muốn, nhưng thật tuyệt vời khi thấy một công ty đẩy mạnh các tính năng mới, thú vị. AirPods cuối cùng cũng có đối thủ Android chính của họ: Google Pixel Buds (2020).

Mức giá bán của Google Pixel Buds 2020 được tiết lộ là 179.99$

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6