Telegram hiện có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp cho Android từ trình duyệt web

Nền tảng nhắn tin Telegram hiện đang cung cấp một phiên bản ứng dụng có thể tải xuống trực tiếp từ trang web. Bằng cách này, bạn bỏ qua Cửa hàng Google Play và tải xuống Telegram dưới dạng APK trên điện thoại Android của mình.

Telegram hiện có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp cho Android từ trình duyệt web - 09873.09873

Lợi thế là gì? Mục sở thị Telegram nói rằng phiên bản ứng dụng của họ có “ít hạn chế hơn” so với phiên bản được cung cấp trên cửa hàng Google Play. Tải xuống trực tiếp cũng nhận được "cập nhật tự động" theo công ty.

Telegram đã không chỉ rõ điều đó có nghĩa là gì với ít hạn chế hơn. Tuy nhiên, một số người dùng Reddit cho rằng Google chặn quyền truy cập vào một số kênh nhất định trên Telegram mà họ cho rằng bạn không nên truy cập. Một người dùng thậm chí đã đăng một số ảnh chụp màn hình của các kênh đã bị chặn trên Telegram.

Cảnh báo trên trang của các kênh bị hạn chế có nội dung như sau:

Telegram hiện có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp cho Android từ trình duyệt web - 09873.09873

Trong khi một số Redditors chỉ ra rằng các kênh bị chặn thuộc về các nhóm thù địch cấp tiến chắc chắn đảm bảo các hạn chế, những người khác cho rằng việc chặn phải là đặc quyền của Telegram, không phải của Google.

Điều đó nói rằng, Telegram tự hào về các tính năng bảo mật của mình và việc thêm kiểm duyệt vào hỗn hợp có thể khiến nó mất đi tính phổ biến đang nổi như cồn.

Cũng có thể có các hạn chế khác đối với phiên bản Cửa hàng Play của Telegram, nhưng chúng tôi không chắc đó là những hạn chế nào. Bạn có nhận thấy bất kỳ vấn đề truy cập nào trên ứng dụng Telegram được tải xuống từ Cửa hàng Play không? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Đối với các bản cập nhật tự động, nếu nó hoạt động giống như phiên bản beta của Telegram, một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị trong ứng dụng sau khi có bản cập nhật.

Trong khi đó, bạn có thể truy cập trang này để biết hướng dẫn từng bước về cách tải xuống Telegram APK trực tiếp trên điện thoại Android của mình.

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

SmartPhoneStore.vn - Bán lẻ giá sỉ, Online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195