Tin vui Google Duo sắp thực hiện được cuộc gọi video nhóm trên Web

Trở lại vào tháng 3, Google đã tăng giới hạn cuộc gọi video nhóm trên Duo từ 8 đến 12 người tham gia cùng lúc với đại dịch COVID-19. Giờ đây, gã khổng lồ tìm kiếm Internet đã thông báo rằng họ sẽ cho phép người dùng Duo thực hiện các cuộc gọi nhóm trên web, bắt đầu như một bản xem trước trên Chrome.

Tin vui Google Duo sắp thực hiện được cuộc gọi video nhóm trên Web - 09873.09873

Mục sở thị sự hỗ trợ cho các cuộc gọi nhóm trên Chrome sẽ ra mắt trong vài tuần tới cùng với bố cục mới cho phép bạn gặp nhiều người hơn cùng một lúc. Bên cạnh đó, việc mời mọi người tham gia cuộc gọi nhóm cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn với liên kết mời.

Tin vui Google Duo sắp thực hiện được cuộc gọi video nhóm trên Web - 09873.09873

Ngoài ra, Google đã công bố Chế độ gia đình mới, cho phép bạn vẽ nguệch ngoạc trên màn hình trong thời gian thực đồng thời áp dụng các mặt nạ và hiệu ứng cho chính mình. Nó cũng sẽ ẩn các nút tắt tiếng và kết thúc cuộc gọi khỏi màn hình để tránh những lần chạm vô tình trong cuộc gọi video, nhưng bạn sẽ phải đăng nhập vào Duo bằng tài khoản Google của mình để có thể sử dụng Chế độ gia đình.

Các mặt nạ và hiệu ứng là một phần của Chế độ gia đình sẽ có sẵn cho các cuộc gọi video một-một và nhóm cho cả người dùng Android và iOS. Họ sẽ tung ra bắt đầu từ tuần này với hiệu ứng Ngày của Mẹ.

Tin vui Google Duo sắp thực hiện được cuộc gọi video nhóm trên Web - 09873.09873

Theo gsmarena.com

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6