Tới đây smartphone màn hình gập không chỉ hãng Samsung mới có

Bạn có thể không phải mua Galaxy Z Fold hoặc Z Flip để có được một trong những màn hình có thể gập lại với mức giá trên trời của Samsung nữa, vì sắp tới đây sẽ có hàng loạt smartphone màn hình gập đổ bộ từ Trung Quốc có giá mềm hơn nhiều tha hồ mà lựa chọn nhé...

Mục sở thị nguồn tin từ Ars Technica ấn phẩm công nghiệp Hàn Quốc ETNews tuyên bố rằng Samsung đã sẵn sàng cung cấp công nghệ màn hình gập của mình cho các công ty khác ngoài đơn vị di động của chính công ty.

Tới đây smartphone màn hình gập không chỉ hãng Samsung mới có - 09873.09873

Samsung được cho là sẽ cung cấp 1 triệu màn hình có thể gập lại ở cả thiết kế gập ngang (Galaxy Z Flip) và dọc (Z Fold). Điều đó nghe có vẻ không nhiều khi các thương hiệu điện thoại lớn bán được hàng chục triệu thiết bị mỗi quý, nhưng nó có thể đại diện cho sự tăng trưởng đáng kể đối với thị trường điện thoại có thể gập lại còn rất non trẻ.

Có thể đã có một loạt khách hàng. “Nhiều" công ty điện thoại Trung Quốc đang phát triển phần cứng có thể gập lại với Samsung Display, một nhân vật giấu tên nói với ETNews. Tất cả các thiết bị cầm tay của bên thứ ba này sẽ xuất xưởng vào nửa cuối năm 2021 và có thể bao gồm các sản phẩm của OppoVivo.

Đó sẽ không phải là một chiến lược đáng ngạc nhiên. Mặc dù Samsung có xu hướng dành công nghệ màn hình (bao gồm cả màn hình có thể gập lại) cho các sản phẩm của mình trước tiên, nhưng thành công lâu dài của họ phụ thuộc vào việc bán linh kiện cho bên thứ ba. Ví dụ, vào năm 2017, Samsung đã kiếm được lợi nhuận lớn hơn từ việc sản xuất màn hình và chip iPhone X so với việc sản xuất Galaxy S8. Quyền truy cập rộng hơn sẽ giúp Samsung bù đắp chi phí mà không phải hy sinh khởi đầu.

Thách thức chính của Samsung là thúc đẩy thị trường điện thoại có thể gập lại sau cơn sốt ban đầu này. Các dịch vụ của Trung Quốc có thể giúp giảm giá thành của những màn hình này thông qua việc định giá mạnh mẽ và quy mô tuyệt đối. Tuy nhiên, các công ty vẫn phải thuyết phục mọi người rằng những chiếc điện thoại có thể gập lại đáng mua ngay từ đầu - không có vấn đề gì nhiều nếu bạn vẫn bị thu hút bởi Galaxy S21 hoặc Oppo Find X. Có thể sẽ mất nhiều năm để điện thoại gập chủ đạo ngay cả khi cách tiếp cận được đồn đại của Samsung thành công.

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Gtai nghe bluetooth tws s11tai nghe bluetooth tws f9wtai nghe bluetooth tws f9moukitel wp10