Tôi hỏi bạn trả lời: Google Photos ra phiên bản mới bạn cập nhật chưa?

Mới đây, Google đã công bố làm mới lại ứng dụng Google Photos nổi tiếng không ngờ của mình. Cùng với một diện mạo được thiết kế mới, công ty cũng đang tung ra một vài tính năng bổ sung và logo được thay đổi một chút.

Tôi hỏi bạn trả lời: Google Photos ra phiên bản mới bạn cập nhật chưa? - 09873.09873

Mục sở thị những thay đổi mới này khá thú vị, chúng sẽ thay đổi mạnh mẽ trải nghiệm của bạn khi sử dụng Ảnh. Những thay đổi có nghĩa mới là làm cho ứng dụng trở nên trực quan hơn và dễ sử dụng hơn, với nội dung của bạn là trung tâm.

Thiết kế lại Google Photos: Giao diện mới và các tính năng mới

Nhìn chung, Google đã làm cho Ảnh đơn giản hơn nhiều. Ảnh và video của bạn sẽ lớn hơn trên trang có nghĩa là không gian trống ít hơn nhiều. Chức năng tìm kiếm cũng nổi bật hơn. 

Tôi hỏi bạn trả lời: Google Photos ra phiên bản mới bạn cập nhật chưa? - 09873.09873

Cách hoạt động mới của Google Photos được cập nhật

Bạn có thể nhận thấy rằng thanh Memories nổi bật hơn và có một chế độ xem bản đồ ở đó. Điều đó vì Google Photos giờ đây sẽ chú trọng hơn vào việc hiển thị cho bạn ảnh và video cũ của bạn vì theo Google, đây là một trong những tính năng được yêu thích nhất của người dùng. Sẽ có nhiều kỷ niệm và các loại khác nhau, bao gồm cả phương tiện truyền thông của bạn và những người bạn thân nhất, những chuyến đi, v.v.

Mặc dù vậy, quan trọng nhất, giờ đây bạn có thể ẩn các khoảng thời gian cụ thể của các cá nhân khỏi Ký ức của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không còn phải lo lắng về ứng dụng làm bạn ngạc nhiên với những bức ảnh của bạn gái cũ hoặc video của những người thân đã qua đời.

Cuối cùng, có một chế độ xem bản đồ mới được chờ đợi từ lâu cho Ảnh. Điều này cho phép bạn xem những bức ảnh bạn đã chụp trên bản đồ để bạn có thể dễ dàng tìm thấy video bạn đã quay tại Grand Canyon mà không cần phải nhớ khi bạn chụp. 

Tôi hỏi bạn trả lời: Google Photos ra phiên bản mới bạn cập nhật chưa? - 09873.09873

Kiểm tra nó trong hành động

Như thường lệ, thiết kế mới này và các tính năng mới sẽ được tung ra cho người dùng trong tuần tới hoặc lâu hơn. Hãy ngồi yên, có thể sẽ mất một lúc trước khi chúng đến thiết bị của bạn.

Ồ vâng, logo mới của mềm mại quá

Google cũng làm mới một chút logo Google Photos. Các cạnh bình phương không còn là các khu vực bị che khuất. Kiểm tra sự chuyển đổi dưới đây:

Tôi hỏi bạn trả lời: Google Photos ra phiên bản mới bạn cập nhật chưa? - 09873.09873

Để biết thêm thông tin về Google Photos và mẹo về cách sử dụng nó, hãy xem các bài viết khác của chúng tôi trên trang web này nhé! Xin cảm ơn.

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeulefone power 5vsmartakwellvsmart livevsmart starulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6, energizer e20, Ulefone Armor X7, độc lạ đẹpmáy bay điều khiển siêu bền, blackview bv9900 pro, ulefone armor 7e, ulefone armor x7 pro, máy làm mát không khí, quạt điều hòa không khí, quạt mát hơi nướctivi, tivi led, tivi 4ksmart tv