Trải nghiệm thử camera gimbal trên Vivo X50 pro chống rung bá đạo

Dự kiến vào ngày 1/6 Vivo sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone tích hợp công nghệ chống rung hoàn hảo như gimbal vào camera cho dòng X50. Thì mới đây giới công nghệ lại bị lôi cuốn bởi tính năng này từ clip rò rỉ về việc test camera.

Trải nghiệm thử camera gimbal trên Vivo X50 pro chống rung bá đạo - 09873.09873

Sau khi trêu chọc công nghệ máy ảnh gimbal camera của mình cho dòng Vivo X50 sắp ra mắt, mục sở thị công ty hiện đã chi tiết cách thức hoạt động chính xác của nó. Vivo đã đăng một lời trêu ghẹo giải thích công nghệ ổn định mới trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Weibo (thông qua Sparrownews)

Theo một trích đoạn được dịch bằng máy của bài đăng, mô-đun máy ảnh mới của Vivo kèm theo hệ thống treo bóng đôi cho phép cảm biến hình ảnh xoay quanh ba độ.

Vivo cho biết, công nghệ ổn định hình ảnh video năm trục tốt hơn ba lần so với Ổn định hình ảnh quang học (OIS). Thương hiệu này cũng hứa hẹn rằng không có sự biến dạng hình ảnh nào trong khi sử dụng hệ thống mới Micro Micro Cloud Cloudbalbal để ghi video. Công nghệ này cũng được cho là hoạt động rất tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và máy ảnh được cho là có độ nhạy sáng tốt hơn 220% so với Vivo X30 Pro.

Cáp ruy băng kết nối cảm biến với điện thoại được gập hai lần để cho phép di chuyển linh hoạt hơn. Toàn bộ mô-đun máy ảnh khá lớn, dày 4,5mm và chiếm 363mm² không gian trên bo mạch chính. Điều đó, theo Vivo, là gấp năm lần diện tích trung bình được chiếm bởi bất kỳ máy ảnh chính nào.

Vivo cũng đã so sánh công nghệ gimbal mới của mình với OIS điển hình khi quay video. Bạn có thể thấy sự khác biệt cho chính mình trong video dưới đây.

Bạn cảm nhận sao về một chiếc smartphone lại được trang bị camera chống rung hoàn hảo như gimbal thế này. Hãy chia sẻ để cùng suy tư trong phần bình luận bên dưới nhé, xin cảm ơn

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơi, ulefone power 5vsmartakwellvsmart livevsmart starulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6, energizer e20, Ulefone Armor X7, độc lạ đẹpmáy bay điều khiển siêu bền,